saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Dần giảm nhiệt, Confetti Vietnam liên tiếp tung chiêu để lôi kéo người chơi

Lê Nam Khánh
Chia sẻ

Saostar - Dù giảm nhiệt thế nhưng Confetti Vietnam vẫn là phiên bản Confetti thành công nhất của Facebook tại Châu Á.

Theo thông tin từ Confetti Vietnam, phiên bản Confetti được Facebook triển khai cho thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại vẫn là phiên bản thành công nhất tại Châu Á với số lượng người chơi ổn định mỗi ngày dao động trong khoảng 200.000 người. Dù vậy, với việc không tăng trưởng được số lượng người chơi trong một khoảng thời gian khá dài, Facebook có lẽ cũng đang nóng ruột với sức nóng của Confetti tại Việt Nam. Thực tế, trong vài ngày trở lại đây, Confetti Vietnam đã bắt đầu triển khai một số “chiến dịch” mới trong nỗ lực lôi kéo thêm người dùng tham dự gameshow đố vui trả thưởng tiền mặt này.

Confetti Vietnam bổ sung thêm tính năng “Phao cứu sinh” với hy vọng giúp tăng trưởng số lượng người chơi.

Theo đó, Facebook mới đây đã triển khai thêm tính năng “Phao cứu sinh” cho người chơi Confetti Vietnam. Hiểu một cách đơn giản “Phao cứu sinh” đóng vai trò là một “mạng” trong Confetti Vietnam và giúp người chơi vẫn có thể tiếp tục cuộc chơi ngay cả khi mình đã trả lời sai một câu hỏi. Để có được “Phao cứu sinh” này, người dùng cần phải mời một người tham gia chơi Confetti Vietnam cùng điều kiện người được mời chưa từng tham gia trò chơi này trước đó. Rõ ràng, không khó để thấy “Phao cứu sinh” chính là cách để Confetti Vietnam có thể tăng trưởng số lượng người chơi.

Không dừng lại ở đây, Confetti Vietnam mới đây thực hiện mở một Group người chơi chính thức trên Facebook. Theo nhiều người dự đoán, việc mở một Group và tích cực kêu gọi người chơi tham gia, Facebook có thể duy trì được một tập người chơi thường xuyên hơn với Confetti Vietnam. Thực tế, số lượng người chơi là một chỉ số quan trọng thể hiện sự thành công của Confetti. Việc các MC “câu giờ” trong mỗi số phát sóng cũng liên quan trực tiếp đến con số người chơi mục tiêu trong mỗi số phát sóng đã đạt được hay chưa.

Về phần mình, trong một khảo sát nhanh của chúng tôi, không ít người chơi Confetti Vietnam đang cảm thấy bớt hào hứng với chương trình này. Minh Thành (22 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Các câu hỏi Confetti Vietnam ngày càng khó, rộng là một nguyên nhân khiến nhiều người không còn quá mặn mà tranh đua giải thưởng.” Tú Tâm (23 tuổi, Hà Nội) cũng cho biết cô không còn chơi Confetti Vietnam thường xuyên như giai đoạn đầu cũng vì lý do nói trên. Cô chia sẻ thêm rằng khó có thể thắng giải thưởng nếu không có đội nhóm để tham gia trò chơi này.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Nam Khánh