Galaxy J7 Duo được trang bị hệ thống camera kép với độ phân giải lần lượt là 13 MP và 5 MP với khẩu độ f/1.9, cho phép dễ dàng chụp hình trong mọi điều kiện ánh sáng.

Samsung ra mắt Galaxy J7 Duo tại thị trường Việt Nam

Hệ thống camera kép này có tính năng xoá phông chủ động (Live Focus) như trên nhiều smartphone Samsung, để cân chỉnh độ mở hậu cảnh của tấm hình tuỳ theo những mục đích sử dụng khác nhau hoặc tạo ra hiệu ứng Art Bokeh nghệ thuật, vốn được dùng trên các dòng điện thoại cao cấp của Samsung năm 2018.

Camera trước của Galaxy J7 Duo có độ phân giải 8 MP, khẩu độ f/1.9, kết hợp cùng bộ sticker vui nhộn và hiệu ứng xoá phông chủ động.

Samsung ra mắt Galaxy J7 Duo tại thị trường Việt Nam

Về cấu hình, Galaxy J7 Duo trang bị bộ vi xử lý Exynos 7884 xung nhịp 1,6 GHz, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ rời microSD lên đến 256 GB.

J7 Dou khởi chạy hệ điều hành Android 8.0 với giao diện Grace UX. Máy sở hữu đa dạng phương thức bảo mật như mật khẩu, hình vẽ, nhận diện vân tay, nhận diện khuôn mặt.

Samsung Galaxy J7 Duo sẽ chính thức lên kệ từ ngày 27/6 với mức giá 5,49 triệu đồng, gồm hai lựa chọn màu sắc là vàng và xanh.