Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh - World Cup 2018 sẽ chính thức bắt đầu. Để những fan cuồng bóng đá có thể cập nhật ngay những thông tin nóng hổi từ đội bóng mà mình thích, Google mới đây đã ra mắt một loạt tính năng trên thanh tìm kiếm của mình.

Google tung nhiều tính năng cực chất để xem World Cup sướng hơn, bạn nên biết ngay

Nếu bạn là một người đam mê bóng đá và luôn luôn tìm kiếm những thông tin trận đấu sắp diễn ra trên Google, hẳn là bạn sẽ nhận được khá nhiều thông tin chi tiết về trận đấu bao gồm như tỷ số, vị trí của đội bóng trên bảng xếp hạng và rất nhiều số liệu thống kê khác.

Google tung nhiều tính năng cực chất để xem World Cup sướng hơn, bạn nên biết ngayNgười dùng sẽ có thể dễ dàng cập nhật kết quả, những tình huống đáng chú ý trên sân cỏ thông qua tính năng mới của Google.

Đối sự kiện World Cup 2018 sắp được diễn ra, Google còn muốn cung cấp nhiều thông tin hơn nữa cho người dùng. Theo đó, Google sẽ thu nhận video từ một số hãng truyền thông sau khi trận đấu kết thúc 30 phút để cho người dùng xem lại những bàn thằng và tình huống đáng chú ý của trận đấu. Theo Google, nếu không thể xem trực tiếp, bạn có thể theo dõi tiến trình trận đấu nhằm nắm bắt những khoảnh khắc đáng chú nhất.

Không chỉ cập nhật thông tin về đội hình xuất phát, Google còn hiển thị xác xuất chiến thắng của từng đội thông qua diễn biến của trận đấu trong thời gian thực. Đây là tính năng vô cùng tiện lợi cho những ai không thể xem trực tiếp trận bóng mà vẫn muốn cập nhật thông tin liên tục.

Google tung nhiều tính năng cực chất để xem World Cup sướng hơn, bạn nên biết ngay

Bên cạnh đó, ứng dụng Google News của Google cũng được cập nhật tính năng theo dõi tin tức World Cup - World Cup Tracker. Tính năng này cho phép bạn nhanh chóng cập nhật lịch thi đấu, những tình huống nổi bật trong trận đấu và kết quả. Bạn cũng có thể xem lại các tình huống nổi bật từ trận đấu thông qua video từ YouTube trong Google News.

Google tung nhiều tính năng cực chất để xem World Cup sướng hơn, bạn nên biết ngayBạn có thể cập nhật nhanh chóng tỷ số của trận đấu nhờ tính năng ghim kết quả tìm kiếm trong trình duyệt di động hoặc từ ứng dụng Google.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn còn có thể cập nhật tỷ số trận đấu mà không cần truy cập Google thông qua chế độ ghim trận đấu ra ngoài màn hình. Bạn có thể ghim tỷ số của trận đấu từ kết quả tìm kiếm trong trình duyệt di động hoặc từ ứng dụng Google trên Android.