Trong những năm gần đây, các sản phẩm công nghệ như smartphone, tablet đã nhanh chóng trở thành nạn nhân được yêu thích trong các video tra tấn của những kênh nổi tiếng trên YouTube. Từ những thử thách quen thuộc như thả rơi, bẻ cong hay trụng nước sôi, đập phá màn hình bằng búa, mới đây kênh YouTube nổi tiếng chuyên tra tấn smartphone HaerteTest vừa đưa ra một thử thách mới cho Galaxy S9 Plus cùng iPhone X bằng cách ngâm chúng trong CocaCola rồi để vào tủ lạnh

Đem iPhone X và Galaxy S9+ ra ngâm Coca-Cola rồi đông đá 24 giờ, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờTheo chủ kênh đăng tải đoạn video cho biết, 2 chiếc smartphone cao cấp được sử dụng trong cuộc thử nghiệm này đều còn mới và hoạt động ổn định.
Đem iPhone X và Galaxy S9+ ra ngâm Coca-Cola rồi đông đá 24 giờ, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờĐể bắt đầu cuộc thử nghiệm, chủ kênh HaerteTest đã chuẩn bị sẵn 2 chai CocaCola và 1 chậu thuỷ tinh.
Đem iPhone X và Galaxy S9+ ra ngâm Coca-Cola rồi đông đá 24 giờ, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờSau đó, anh chàng đã đặt 2 chiếc smartphone vào chậu thuỷ tinh và bắt đầu việc đổ đầy CocaCola vào trong chậu.
Đem iPhone X và Galaxy S9+ ra ngâm Coca-Cola rồi đông đá 24 giờ, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờHai chiếc smartphone ngâm trong nước CocaCola tiếp tục được đặt trong ngăn đá của tủ lạnh.
Đem iPhone X và Galaxy S9+ ra ngâm Coca-Cola rồi đông đá 24 giờ, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờSau 1 ngày bị ngâm trong ngăn đá và bao quanh là nước ngọt, cuối cùng hai chiếc iPhone X và Galaxy S9 Plus mới được chủ nhân của chúng mang ra ngoài.
Đem iPhone X và Galaxy S9+ ra ngâm Coca-Cola rồi đông đá 24 giờ, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờĐể giải thoát cho iPhone X và Galaxy S9, kênh YouTube HaerteTest đã đổ một ấm nước nóng vào để làm tan đá.
Đem iPhone X và Galaxy S9+ ra ngâm Coca-Cola rồi đông đá 24 giờ, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờMặc dù, không ít người sẽ cảm thấy nghi ngờ về khả năng sống sót của 2 thiết bị. Tuy nhiên, điều bất ngờ là cả iPhone X và Galaxy S9 vẫn hoạt động tốt như chưa hề có chuyện gì xảy ra.
Đem iPhone X và Galaxy S9+ ra ngâm Coca-Cola rồi đông đá 24 giờ, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờMột điều khá khó hiểu khi quá trình thử nghiệm kết thúc chính là lượng pin trên chiếc iPhone X chỉ cạn lại còn 5% pin, giảm 95% so với lúc ban đầu. Trong khi đó, chiếc Galaxy S9 Plus vẫn duy trì dung lượng pin như ban đầu trước khi tắt máy.