Theo Biti's cho biết, trong năm 2019 hãng sẽ trình làng thị trường dòng sản phẩm Biti's Smart- nền tảng công nghệ thông minh kết hợp với giày thể thao dành cho trẻ nhỏ.

Biti’s ra mắt giày thông minh có khả năng đếm bước đi và định vị GPSBiti’s ra mắt giày thông minh có khả năng đếm bước đi và định vị GPSCụ thể, một số giày thể thao dành cho trẻ của Bitis sẽ được gắn thêm một thiết bị nhận dạng thông minh, có khả năng ghi nhận lại số bước chân, mức độ vận động, loại hình vận động, lực đi, chỉ số nhịp tim… và các thông tin này sẽ được hiển thị qua ứng dụng Biti's Smart (có phiên bản trên iOS và Android) để các phụ huynh có thể theo dõi được sức khỏe của con em mình.

Biti’s ra mắt giày thông minh có khả năng đếm bước đi và định vị GPSNgoài việc theo dõi vận động, phần mềm Biti’s Smart còn đưa ra các gợi ý, lời khuyên, cảnh báo sức khoẻ, tình trạng và phương pháp vận động tối ưu cho trẻ em, dựa trên nguồn dữ liệu có được và xử lý với trí tuệ nhân tạo.

Biti’s ra mắt giày thông minh có khả năng đếm bước đi và định vị GPSCũng như nhiều loại giày dành cho trẻ em khác, Biti’s cũng dự kiến trình làng dòng giày thông minh với nhiều màu sắc khác nhau và phù hợp với đa dạng trẻ nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm cũng được áp dụng nhiều công nghệ mới giúp giày nhẹ, thoáng và êm hơn, khuyến khích trẻ vận động.