Mới đây, Apple vừa tặng người dùng iPhone một tháng dùng thử miễn phí các gói dung lượng iCloud 50GB, 200GB và 2TB. Những khách hàng đang sử dụng iCloud gói dung lượng 5GB miễn phí đều nhận được khuyến mãi này.

Apple đang cho dùng thử miễn phí iCloud dung lượng 50GB, 200GB và 2TB

Để dùng thử một tháng miễn phí các gói dung lượng kể trên, người nhận cần đang sử dụng một thiết bị chạy iOS và dùng hết giới hạn gói dụng lượng iCloud 5GB miễn phí. Theo đó, máy bạn sẽ hiển thị thông báo nhắc nhở sao lưu dữ liệu trên iCloud và kèm theo là thông tin về chương trình khuyến mãi gói dung lượng iCloud miễn phí:

“Dung lượng iCloud của bạn đã hết. Hãy sửu dụng gói 50GB để tiếp tục sao lưu dữ liệu. Đối với tháng đầu tiên bạn sẽ được miễn phí và sẽ chỉ mất 0,99 USD cho mỗi tháng tiếp theo”.

Người dùng cũng có thể lựa chọn một tháng sử dụng miễn phí các gói cước khác nhau như 50GB, 200GB hoặc 2TB. Sau khi hết thời hạn dùng thử,iCloud của bạn sẽ tự động gia hạn và tính mức phí lần lượt là 0,99 USD cho 50GB, 2,99 USD cho 200GB và 9,99 USD cho 2TB/một tháng. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng hoặc bị tính phí, bạn có thể hủy bỏ đăng ký trước khi hết thời hạn một tháng sử dụng miễn phí.

Apple tặng miễn phí gói 200GB cho học sinh và các trường học.

Nhằm khuyến khích người dùng sử dụng các gói iCloud trả phí, Apple đã hủy gói 1TB và thực hiện giảm giá cho gói 2TB. Gần đây nhất, Apple còn cho phép người dùng gói 200GB chia sẻ dung lượng với các thành viên trong gia đình. Apple còn hỗ trợ học sinh và sinh viên bằng cách tặng gói 200GB miễn phí cho học sinh đăng ký bằng email của trường học.