Công Nghệ Số

Confetti phiên bản ở đâu có giải thưởng khủng nhất trên thế giới?

Lê Nam Khánh
Chia sẻ

Saostar - Ở phiên bản Confetti này, Facebook hào phóng bỏ ra tới 100.000 USD mỗi tuần, cao hơn rất nhiều so với Confetti Vietnam.

Một trong những điều làm nên sự thành công của gameshow Confetti là người chơi có thể nhận được giải thưởng tiền mặt. Để nhận được giải thưởng, tất cả những gì bạn cần làm là trả lời đúng toàn bộ 10 câu hỏi trong một số phát sóng. Giải thưởng cho từng số theo đó sẽ được chia đều cho toàn bộ những người đạt được thành tích này. Vì thế, việc nhận được giải thưởng cao hay thấp phụ thuộc hoàn toàn vào việc có nhiều  người cùng chiến thắng như bạn hay không.

Tại Việt Nam, số lượng tiền thưởng thấp nhất mà một người chiến thắng từng nhận được trong một chương trình là… 0,66 USD.

Tại Việt Nam, Confetti Vietnam có mức giải thưởng thông thường là 3.000 USD cho các ngày thứ 5, thứ 6 và thứ 2. Trong khi đó, với ngày thứ 7 và Chủ nhật, mức giải thưởng được nâng lên 6.000 USD. Cá biệt có một số số phát sóng đặc biệt, mức giải thưởng được nâng lên tới 10.000 USD hoặc 25.000 USD. Theo tìm hiểu của chúng tôi, hai quốc gia còn lại ở khu vực Đông Nam Á cũng đang được Facebook tổ chức Confetti là Thái Lan và Philippines cũng có mức giải thưởng tương tự Việt Nam. Phiên bản Confetti Ấn Độ trong khi đó có mức giải thưởng cố định cho rất cả các số phát sóng là 5.000 USD.

J.D. Witherspoon là người “cầm trịch” Confetti Mỹ.

Ở thời điểm hiện tại, Confetti Mexico đang được xem là phiên bản Confetti thành công nhất trên thế giới với số lượng người chơi trong một số phát sóng có thể lên tới gần 600.000 người. Có lẽ cũng vì lý do này mà Facebook “hào phóng” trao thưởng tới 10.000 USD cho tất cả các số phát sóng của Confetti nước này. Dù vậy, Confetti Mỹ mới là phiên bản có giải thưởng lớn nhất. Được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mức giải thưởng Confetti Mỹ đưa ra lên tới 12.500 USD cho các ngày từ thứ 2 đến thứ 5, còn với thứ 6 con số được nâng lên 50.000 USD. Tổng giải thưởng Confetti phiên bản Mỹ trong một tuần vì thế là 100.000 USD.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Nam Khánh