Sức nóng của BTS trong thời gian trở lại đây khiến các thành viên của nhóm nhạc này được săn đón và yêu thích hơn bao giờ hết. Với các ARMY, một trong những cách để thể hiện tình cảm của mình với thần tượng là tặng quà và không ít trong số những món quà này có giá trị rất lớn.

Cả nhóm BTS đều được cho là đang sử dụng chiếc iPhone, trong đó SUGA, V và Jimin chọn iPhone 7 còn Jungkook, RM và J-Hope đã kịp nâng cấp lên chiếc smartphone mới nhất của Apple là iPhone X. Chỉ còn riêng Jin vẫn trung thành với chiếc iPhone 6s. Chính vì lý do này, không ít người hâm mộ của BTS đã ngỏ ý tặng Jin một chiếc iPhone mới nhưng, tuy nhiên chàng trai này thì một mực từ chối. Lý do anh không thích dùng những chiếc iPhone mới nằm ở việc chúng không có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Trong trường hợp bạn chưa biết iPhone 6s/ 6s Plus là chiếc smartphone cuối cùng của Apple có cổng kết nối truyền thống này. Cả nhóm BTS đều được cho là đang sử dụng chiếc iPhone, trong đó SUGA, V và Jimin chọn iPhone 7 còn Jungkook, RM và J-Hope đã kịp nâng cấp lên chiếc smartphone mới nhất của Apple là iPhone X. Chỉ còn riêng Jin vẫn trung thành với chiếc iPhone 6s. Chính vì lý do này, không ít người hâm mộ của BTS đã ngỏ ý tặng Jin một chiếc iPhone mới nhưng, tuy nhiên chàng trai này thì một mực từ chối. Lý do anh không thích dùng những chiếc iPhone mới nằm ở việc chúng không có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Trong trường hợp bạn chưa biết iPhone 6s/ 6s Plus là chiếc smartphone cuối cùng của Apple có cổng kết nối truyền thống này.
Jungkook thậm chí từng được một người hâm mộ ngỏ ý tặng chiếc laptop chơi game thương hiệu MSI khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Bên cạnh một số dòng máy tính phổ thông, những chiếc laptop chuyên dụng cho game thủ của MSI có thể có giá lên tới trên dưới 100 triệu đồng. Jungkook thậm chí từng được một người hâm mộ ngỏ ý tặng chiếc laptop chơi game thương hiệu MSI khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Bên cạnh một số dòng máy tính phổ thông, những chiếc laptop chuyên dụng cho game thủ của MSI có thể có giá lên tới trên dưới 100 triệu đồng.
Jungkook cũng từng được người hâm mộ tặng iPhone 8 Plus. Fan hâm mộ này gửi gắm “đây là mẫu điện thoại mà Jungkook muốn” và người này mong cậu chàng sẽ “dùng nó dài dài.” Jungkook cũng từng được người hâm mộ tặng iPhone 8 Plus. Fan hâm mộ này gửi gắm “đây là mẫu điện thoại mà Jungkook muốn” và người này mong cậu chàng sẽ “dùng nó dài dài.”
Các thành viên BTS cũng từng nhận được đồng hồ được gửi từ các fan. Các thành viên BTS cũng từng nhận được đồng hồ được gửi từ các fan.

Với những món quà giá trị kiểu như trên được gửi đến quá nhiều, từ đầu năm nay, BTS đã thông báo rằng họ sẽ không còn nhận quà từ người hâm mộ nữa với lý do thực tế không được đơn vị quản lý Big Hit chia sẻ. Dù vậy, J-Hope, V và RM đã gửi thư tới người hâm mộ và giải thích rằng mặc dù họ rất biết ơn những món quà đã nhận được suốt nhiều năm qua, họ cảm thấy sự hào phóng từ người hâm mộ nên được chuyển tới những người thực sự cần chúng hơn là BTS.