Sau hơn 2 năm kể từ thời điểm trình làng trên thị trường, mới đây mẫu Rolls-Royce Phantom Coupe Tiger đã xuất hiện trong danh sách bán hàng của James Edition. Được biết mẫu xe đặc biệt này chỉ mới lăn bánh với đoạn đường dài khoảng 518km.

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Phantom Couple Tiger màu độc, giá hơn 12,5 tỷ

Chiếc Rolls-Royce Phantom Coupe phiên bản Tiger “độc nhất vô nhị” này đã được Rolls-Royce giới thiệu vào cuối năm 2015 tại Triển lãm Dubai - Xứ sở của những người giàu có bậc nhất thế giới. Phiên bảnTiger này được Rolls-Royce thực hiện nhằm để chiều lòng những ông hoàng có sở thích sưu tầm những mẫu xe khác biệt.

Rolls-Royce Phantom Coupe Tiger nổi bật với bộ đôi tông màu cam và vàng Gold, kết hợp với đường Coachline đặc trưng chạy dọc thân xe. Rolls-Royce Phantom Coupe Tiger nổi bật với bộ đôi tông màu cam và vàng Gold, kết hợp với đường Coachline đặc trưng chạy dọc thân xe.
Với mẫu Phantom Tiger phiên bản giới hạn này, Rolls-Royce đã gây bất ngờ với hầu hết những những tín đồ yêu xe khi sử dụng thiết kế Coupe 2 cửa, vốn thường là kiểu sedan 4 cửa như các phiên bản Phantom trước đó. Với mẫu Phantom Tiger phiên bản giới hạn này, Rolls-Royce đã gây bất ngờ với hầu hết những những tín đồ yêu xe khi sử dụng thiết kế Coupe 2 cửa, vốn thường là kiểu sedan 4 cửa như các phiên bản Phantom trước đó.
Không chỉ toát lên vẻ sang trọng đặc trưng của dòng Phantom, phiên bản hai cửa này còn mang đến sự trẻ trung, năng động cho những ai sở hữu chúng. Không chỉ toát lên vẻ sang trọng đặc trưng của dòng Phantom, phiên bản hai cửa này còn mang đến sự trẻ trung, năng động cho những ai sở hữu chúng.
Nội thất xe mang màu beige (be) nhẹ nhàng, kết hợp cùng những chi tiết phụ mang màu trắng tinh khiết. Nội thất xe mang màu beige (be) nhẹ nhàng, kết hợp cùng những chi tiết phụ mang màu trắng tinh khiết.
Đặc biệt, họa tiết đầu hổ được thêu tinh xảo trên mỗi đầu ghế tựa là một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của phiên bản Rolls-Royce giới hạn này. Đặc biệt, họa tiết đầu hổ được thêu tinh xảo trên mỗi đầu ghế tựa là một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của phiên bản Rolls-Royce giới hạn này.
Với đoạn đường lăn bánh chỉ mới hơn 518 km, chứng tỏ mẫu xe sang trọng này rất ít khi được chủ nhân của nó sử dụng. Với đoạn đường lăn bánh chỉ mới hơn 518 km, chứng tỏ mẫu xe sang trọng này rất ít khi được chủ nhân của nó sử dụng.
Hiện tại, mẫu Rolls-Royce Phantom phiên bản Tiger được rao bán với giá 550.000 USD, giảm đáng kể so với mức giá 680.000 USD khi ra mắt cách đây 2 năm. Hiện tại, mẫu Rolls-Royce Phantom phiên bản Tiger được rao bán với giá 550.000 USD, giảm đáng kể so với mức giá 680.000 USD khi ra mắt cách đây 2 năm.
Nếu mua xe, chủ nhân tiếp theo của phiên bản đặc biệt này vẫn còn 9 đến tháng bảo hành và hợp đồng dịch vụ. Nếu mua xe, chủ nhân tiếp theo của phiên bản đặc biệt này vẫn còn 9 đến tháng bảo hành và hợp đồng dịch vụ.