Máy ảnh mirrorless EOS M50 có bộ xử lý ảnh DIGIC 8, hỗ trợ quay phim 4K

Canon trình làng loạt sản phẩm mới cho các tín đồ nhiếp ảnh

Được giới thiệu là dòng máy kết tinh của nhiều điểm nhấn trong dòng EOS M không gương lật, EOS M50 được trang bị chip xử lý hình ảnh DIGIC 8 mới cùng cảm biến CMOS APS-C thông số cận 24.1 megapixel. Nhờ đó, chiếc máy ảnh này có thể xử lý được cả những điều kiện chụp hình khó như thiếu sáng. Tốc độ ISO bình thường của chiếc máy này là 25600 có thể được nâng lên tối đa 51200 để tối ưu độ rõ nét, chi tiết và giảm độ nhiễu trong điều kiện ánh sáng yếu.

Canon trình làng loạt sản phẩm mới cho các tín đồ nhiếp ảnh

Công nghệ Dual Pixel CMOS AF của Canon trong khi đó giúp EOS M50 có thể lấy neys trên một vùng rộng tới 143 điểm khi dùng kèm một ống kính tương thích, cho tốc độ lấy nét nhnh và chính xác. Điều này đồng nghĩa với việc máy có thể chụp được nhanh và mượt mà hơn với cả những chủ thể đang chuyển động. Cũng không thể không nhắc đến việc EOS M50 có chức năng quay phim 4K cùng tính năng quay phim với tỷ lệ khung hình cao HD 120p.

Thông số cơ bản của EOS M50. Thông số cơ bản của EOS M50.

Một điểm khác cũng không thể không nhắc đến là việc EOS M50 có hỗ trợ kết nối Wi-Fi và công nghệ giao tiếp tầm gần NFC. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh và video của mình. Ứng dụng Canon Camera Connect trong khi đó cho phép người dùng điều khiển các thiết lập trên máy theo thời gian thực và tự động chuyển ảnh khi kết nối với các thiết bị thông minh theo thời gian thực. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xem ảnh trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth (tiết kiệm năng lượng) ngay cả khi máy đang ở chế độ Auto Power Off.

Bộ đôi máy ảnh DSLR thân thiện EOS 1500D và EOS 3000D

Canon trình làng loạt sản phẩm mới cho các tín đồ nhiếp ảnh

EOS 1500D và EOS 3000D là bộ đôi máy ảnh DSLR nhắm vào tập người dùng mới làm quen với nhiếp ảnh với điểm nhấn là hệ thống EOS DSLR cùng giao diện người dùng đơn giản. Bộ đôi này cũng được nhà sản xuất trang bị chip xử lý DIGIC 4+ và cảm biến CMOS APS-C thông số lần lượt 24.1 megapixel và 18.0 megapixel. Bộ đôi này còn có khả năng quay video Full HD.

Canon trình làng loạt sản phẩm mới cho các tín đồ nhiếp ảnh

Tương tự EOS M50, EOS 1500D và EOS 3000D cũng cùng lúc hỗ trợ hai công nghệ kết nối là Wi-Fi và NFC cùng với đó là ứng dụng thông minh Canon Camera Connect với nhiều ứng dụng như chia sẻ hình ảnh nhanh chóng từ máy ảnh đến thiết bị thông minh, chụp ảnh tự xa, điều chỉnh thiết lập máy ảnh…

Thông số cơ bản của EOS 1500D. Thông số cơ bản của EOS 1500D.
Thông số cơ bản của EOS 3000D. Thông số cơ bản của EOS 3000D.

Đèn flash tự động chọn góc đánh sáng Speedlite 470EX-AI

Canon trình làng loạt sản phẩm mới cho các tín đồ nhiếp ảnh

Bên cạnh những chiếc máy ảnh, Canon còn giới thiệu phụ kiện đèn flash đầu tiên trên thế giới có khả năng tự động chọn góc đánh sáng thông minh Speedlite 470EX-AI cùng góc đánh sáng 120 độ hướng lên phía trên, 180 độ theo chiều ngang (trái và phải). Nhờ tính năng này, Speedlite 470EX-AI phù hợp với cả những người mới làm quen với nhiếp ảnh.  Để làm được điều này, Speedlite 470EX-AI có trang bị một mô-tơ, một cảm biến gia tốc, và một cảm biến đo cự ly.

Canon kì vọng Speedlite 470EX-AI sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong nhiếp ảnh flash bằng cách tự động hóa nhiều bước trong quá trình giúp người dùng có một shot hình đẹp.