Nếu bạn nghĩ rằng xem hết các trận đấu World Cup 2018 hay bàn tán xôn xao về mọi diễn biến của trận đấu đã làm hâm mộ World Cup thì những gì fan hâm mộ này làm sẽ đưa tất cả lên một tầm cao mới. Một fan bóng đá người Brazil - được cho là ngôi sao YouTube Henrique Pedrotti - đã trang trí chiếc Volskwagen Bettle của mình bằng 15.000 hình dáng các cầu thủ bóng đá tạo ra một ngoại hình cực kì độc đáo và đảm bảo không đụng hàng.

Chiếc Volskwagen Bettle thay đổi hoàn toàn diện mạo bằng 15.000 miếng dán của hãng Panini. Chiếc Volskwagen Bettle thay đổi hoàn toàn diện mạo bằng 15.000 miếng dán của hãng Panini.

Theo chia sẻ của chủ nhân, chiếc Volskwagen Bettle vẫn có thể hoạt động được và anh dự định sẽ duy trì ngoại hình độc đáo đậm chất bóng đá này của nó trong 6 tuần tiếp theo - cho đến khi giải bóng đá lớn nhất hành tinh đang diễn ra ở Nga chính thức kết thúc.

Chủ nhân chiếc xe hứa hẹn sẽ để các miếng dán cho tới khi World Cup 2018 mãn cuộc. Chủ nhân chiếc xe hứa hẹn sẽ để các miếng dán cho tới khi World Cup 2018 mãn cuộc.

Còn được giới mộ điều ưu ái gọi bằng biệt danh “con bọ”, Volskwagen Bettle được sản xuất từ năm 1938 cho tới năm 2003. Cho đến thời điểm năm 2002, thống kê cho thấy hơn 21 triệu chiếc Volskwagen Bettle dã được xuất xưởng. Tuy nhiên, đến năm 2003, lượng xe sản xuất rớt xuống đáy 30.000 xe từ con số đỉnh cao 1,3 triệu xe vào năm 1971. VW chính thức công bố khai tử dòng xe Volskwagen Bettle vào tháng 6 năm 2003 với lý do nhu cầu thị trường đi xuống. Chiếc Volskwagen Bettle cuối cùng (số hiệu 21.529.464) xuất xưởng tại dây chuyền lắp ráp ở Puebla Mexico vào ngày 30 tháng 7 năm 2003, 65 năm sau lần ra mắt đầu tiên. Chiếc xe cuối cùng này được chuyển tới bảo tàng của công ty tại Wolfsburg, Đức.

Mời bạn đọc xem thêm nhiều hình ảnh độc đáo của chiếc Volskwagen Bettle mùa World Cup này.

Chiếc xe này hiện đang được đặt tại Sao Paulo, Brazil và vẫn có thể hoạt động. Chiếc xe này hiện đang được đặt tại Sao Paulo, Brazil và vẫn có thể hoạt động.
Chủ nhân của chiếc Volskwagen Bettle chia sẻ anh đã hoàn thiện nó với sự trợ giúp của nhiều người bạn. Chủ nhân của chiếc Volskwagen Bettle chia sẻ anh đã hoàn thiện nó với sự trợ giúp của nhiều người bạn.
Công ty Panini đã sản xuất những miếng dán kiểu như thế này từ những năm 60 của thế kỉ trước. Cuốn sách sticker World Cup đầu tiên của hãng ra mắt năm 1970 tại kì World Cup ở Mexico. Công ty Panini đã sản xuất những miếng dán kiểu như thế này từ những năm 60 của thế kỉ trước. Cuốn sách sticker World Cup đầu tiên của hãng ra mắt năm 1970 tại kì World Cup ở Mexico.
Ngoài trừ phần cửa kính và các phần đèn, Volskwagen Bettle được phủ kín sticker. Ngoài trừ phần cửa kính và các phần đèn, Volskwagen Bettle được phủ kín sticker.
Chiếc xe này trở thành sự quan tâm của nhiều khách du lịch đi ngang qua dịp này. Chiếc xe này trở thành sự quan tâm của nhiều khách du lịch đi ngang qua dịp này.