Cận cảnh iPhone 13 với thiết kế nam tính và cụm 5 camera sau đẹp nhức nhối

Vũ Tuấn AnhĐăng lúc

Concept iPhone 13 này được một nhà thiết kế có tên Techsaper thực hiện.

Trong khi iPhone 12 còn chưa kịp ra mắt thì một nhà thiết kế concept điện thoại có tên Techsaper đã kịp trình làng một bảng thiết kế iPhone 13 thu hút được khá nhiều sự quan tâm và chú ý. 

iPhone 13 trong concept này có thiết kế khá cứng cáp. Dù vậy, thiết kế này nhiều khả năng sẽ mang lại cho người dùng cảm giác cấn tay khi cầm máy trong thời gian dài. Ảnh: Techsaper

Điểm nhấn lớn nhất trên bảng thiết kế này có lẽ nằm ở phần ngoại hình cứng cáp và cực kì nam tính của máy. Chiếc iPhone 13 trong hình dung của Techsaper theo đó có phần sườn máy được vát phẳng thay vì bo cong như hiện tại. Bênh cạnh đó, bốn cạnh máy cũng được bo tròn ít hơn đáng kể so với thiết kế thực tế của Apple. Thực tế, nhiều tin đồn gần đây cho biết iPhone 12 cũng sẽ sử dụng thiết kế với sườn máy vát phẳng, tương tự như những gì từng xuất hiện trên iPhone 4, iPhone 5 hay gần đây hơn là iPad Pro.

Cụm camera khá cồng kềnh ở mặt lưng do có tới 5 ống kính. Ảnh: Techsaper

Ở mặt trước, Techsaper hình dung iPhone 13 với phần viền màn hình siêu mỏng. Quan sát cũng cho thấy chiếc điện thoại này có phần “tai thỏ” nhỏ hơn đáng kể so với thiết kế hiện nay. Bằng cách này, máy sẽ có diện tích màn hình trên mặt trước cao hơn và mang đến trải nghiệm nghe nhìn “chất” hơn cho người dùng.

Mặt trước máy với phần tai thỏ có kích thước nhỏ hơn. Ảnh: Techsaper

iPhone 13 được trang bị một cụm camera có tới 5 ống kính ở mặt lưng và điều này hoàn toàn có thể được Apple hiện thực hoá trong tương lai gần. Trong năm 2019, Apple ra mắt điện thoại đầu tiên của mình có ba camera sau. Năm nay, Apple được kì vọng sẽ ra mắt những chiếc iPhone mới với bốn cảnh biến, trong đó có ba cảm biến camera sau và một cảm biến LiDAR. Vì thế, tương lai về một chiếc iPhone có năm ống kính là không hề xa vời.

BÀI VIẾT

Vũ Tuấn Anh

TIN TÀI TRỢ