saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook

Hà Vy
Chia sẻ

Dưới đây là cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook để không bỏ lỡ bất kì bài viết nào của những người mà bạn đang theo dõi.

1. Cách nhận thông báo tất cả bạn bè khi họ đăng bài trên Facebook

Bước 1: Để có thể nhận thông báo khi bạn bè đăng bài, bạn ấn vào biểu tượng Menu 3 gạch ngang ở trên thanh công cụ Facebook, sau đó chọn tiếp vào Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Thông báo.

Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook Ảnh 1

Bước 2: Tại giao diện mới, tìm và chọn vào mục Cập nhật từ bạn bè. Tiếp theo, hãy kiểm tra và cân nhắc xem bạn nên bật kiểu thông báo nào và tắt kiểu nào và bật công tắc ở mục Cho phép thông báo trên Facebook nhé.

Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook Ảnh 2

2. Cách nhận thông báo một vài người khi họ đăng bài trên Facebook

Ở mục trên, bạn bật thông báo cho tất cả bạn bè. Còn ở mục này, đây là hướng dẫn bật thông báo chỉ một vài người quan trọng mà bạn không muốn bỏ lỡ bài viết.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn muốn bật nhận thông báo khi họ đăng bài. Tại phần Bạn bè, bạn hãy chọn vào đó và chọn tiếp vào Chỉnh sửa danh sách bạn bè hoặc Yêu thích.

Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook Ảnh 3

Bước 2: Nếu bạn chọn vào Chỉnh sửa danh sách bạn bè thì ở màn hình tiếp theo bạn hãy chọn thêm người này vào danh sách Bạn thân hoặc Người quen để nhận thông báo nhé.

Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN