Cách cầm điện thoại bật mí điều gì về tính cách và tình yêu của bạn?

Duy HuỳnhĐăng lúc

Cách cầm điện thoại cũng phần nào nói lên được cá tính bên ngoài, nội tâm cũng như cách yêu của bạn.

Theo Bright Side, các số liệu thống kê của Statista cho thấy, tính đến năm 2020, đã có đến 3,5 tỷ người trên thế giới sử dụng điện thoại thông minh. Con số này không chỉ có ý nghĩa về tiến bộ khoa học kỹ thuật mà còn khá thú vị khi nhìn nhận từ góc độ tâm lý.

Thực tế, rất nhiều thói quen hàng ngày bộc lộ rõ tính cách và con người thật của bạn. Trong đó, cách cầm điện thoại cũng phần nào nói lên được cá tính bên ngoài, nội tâm cũng như cách bạn yêu. 

Cách cầm điện thoại nói lên điều gì về tính cách và tình yêu của bạn?

Bạn thường cầm điện thoại theo cách nào trong 4 cách phổ biến trên đây nhỉ? Cùng SAOstar đoán xem chúng nói lên điều gì về tính cách con người bạn nhé!

Cầm điện thoại bằng một tay

Cầm điện thoại bằng một tay cho thấy bạn là người rất tự tin.

Nếu bạn thường lướt màn hình để đọc tin tức, chạm và gõ nội dung bằng một tay, bạn là kiểu người cực kỳ tự tin. Bạn sẵn sàng mạo hiểm nhưng sự khôn ngoan giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.

Bạn muốn hiểu rõ một người khi trước khi bước vào một mối quan hệ. (Ảnh: ThinkStock Photos)

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ ngược lại trong các mối quan hệ. Bạn muốn có đủ thời gian để hiểu liệu bạn có cần anh chàng/cô nàng này trong đời hay không, trước khi đưa ra quyết định bước vào một mối quan hệ. Do đó, mọi người có thể thấy bạn khá dè dặt.

Cầm điện thoại bằng một tay và dùng ngón cái của bàn tay kia để lướt màn hình

Sử dụng một tay để cầm điện thoại và ngón tay cái của bàn tay thứ hai để tương tác với màn hình cho thấy bạn là người khôn ngoan.

Cách cầm điện thoại này cho thấy bạn là một người rất khôn ngoan. Bạn là người “trực quan, thông minh, khôn ngoan, hợp lý và thận trọng”, luôn suy nghĩ rõ ràng trước khi thực hiện việc gì đó. 

Bạn có xu hướng lý giải mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của mình, vì thế thật khó để lừa dối bạn.

Nhưng trong tình yêu bạn lại khó có thể giữ được sự khôn ngoan của mình. (Ảnh: PIXABAY)

Tuy vậy, trong tình yêu bạn lại khó có thể giữ được sự khôn ngoan của mình. Bạn đưa ra những quyết định nhanh chóng và thiếu suy nghĩ, đôi khi có thể gây hại cho các mối quan hệ của mình. Hơn nữa, bạn có xu hướng trở nên cực kỳ phán xét khi yêu.

Sử dụng cả hai tay để cầm và sử dụng điện thoại

Sử dụng cả hai tay để dùng điện thoại cho thấy tính cách của bạn là thích sự nhanh chóng.

Sử dụng cả hai tay để dùng điện thoại cho thấy tính cách của bạn là thích nhanh chóng, hiệu quả và sẵn sàng đưa ra quyết định ngay lập tức. Bạn có thể dễ dàng thích nghi với môi trường mới và thay đổi những thói quen của mình để phù hợp với số đông.

Khi nói đến tình yêu, bạn lại thường khiến cho người ta sợ hãi vì tính quyết đoán của mình.(Ảnh: Getty Images)

Khi nói đến tình yêu, bạn lại thường khiến cho người ta sợ hãi vì tính quyết đoán của mình. Nên nhớ quyết đoán và độc đoán chỉ cách nhau một khoảng cách rất nhỏ! Nếu bạn luôn giữ khư khư quyết định của mình, điều đó có thể khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy e ngại và xa lánh bạn hơn.

Cầm điện thoại bằng một tay và dùng ngón trỏ của tay kia để lướt màn hình

Cầm điện thoại bằng một tay và dùng ngón trỏ của tay kia để lướt màn hình cho thấy bạn là người sáng tạo.

Cách cầm điện thoại này cho thấy bạn là một người sáng tạo. Bạn có nhiều ý tưởng tuyệt vời mà bạn cố gắng thực hiện trong cuộc sống và bạn làm điều đó khá tốt. 

Bạn thích ở một mình để tập trung suy nghĩ và tạo ra một kiệt tác khiến thế giới kinh ngạc. Có thể đó là một dự án mới, một bức tranh hoặc một cuốn sách, các tác phẩm của bạn thường đạt được thành công lớn.

Trong các mối quan hệ lãng mạn, sự sáng tạo của bạn lại biến thành nhút nhát. (Ảnh: Svitlana Sokolova/Shutterstock)

Trong các mối quan hệ lãng mạn, sự sáng tạo của bạn biến thành nhút nhát, điều này thường ngăn cản bạn phát triển chuyện tình cảm mới. Tuy nhiên, khi một ai đó hiểu bạn hơn, chắc chắn họ sẽ ngạc nhiên về tính cách của bạn.

(Lưu ý: đây chỉ là khám phá vui để người dùng có thể tìm hiểu tính cách của một ai đó, và có thể không chính xác 100%.)

BÀI VIẾT

Duy Huỳnh

TIN TÀI TRỢ