Nếu phải kể tên một hiện tượng giải trí trong giới trẻ Việt Nam gần đây, sẽ là một thiếu sót nếu không nói tới bộ phim truyền hình Trung Quốc “Diên Hi Công Lược”. Mới đây, những người hâm mộ bộ phim này lại có thêm một cách nữa để thể hiện tình yêu của mình với các nhân vật trong phim thông qua một bộ ốp lưng mang đậm phong cách… hoàng cung. Theo tìm kiểu của chúng tôi, những chiếc ốp lưng này đang được nhiều người rao bán với giá khoảng trên dưới 200 nghìn đồng.

Những chiếc ốp lưng “Diên Hi Công Lược” được thiết kế với nhiều chi tiết trang trí thường thấy trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc. Những chiếc ốp lưng “Diên Hi Công Lược” được thiết kế với nhiều chi tiết trang trí thường thấy trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc.
Trong bộ ốp lưng này, các mẫu ốp lưng thường được thiết kế với tông màu và các hoạ tiết gắn liền với một nhân vật trong phim để thu hút người mua. Trong bộ ốp lưng này, các mẫu ốp lưng thường được thiết kế với tông màu và các hoạ tiết gắn liền với một nhân vật trong phim để thu hút người mua.
Nguỵ Anh Lạc với ốp lưng màu xanh lạc chủ đạo “ton-sur-ton” với bộ trang phục hoàng cung. Nguỵ Anh Lạc với ốp lưng màu xanh lạc chủ đạo “ton-sur-ton” với bộ trang phục hoàng cung.
Lấy cảm hứng từ trang phục của Hoàng đế Càn Long, chiếc ốp lưng này có màu vàng chủ đạo và hoạ tiết thiết kế rất “hoành tráng”. Lấy cảm hứng từ trang phục của Hoàng đế Càn Long, chiếc ốp lưng này có màu vàng chủ đạo và hoạ tiết thiết kế rất “hoành tráng”.
Bộ ốp lưng này có khá nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn. Bộ ốp lưng này có khá nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn.
Nhiều cửa hàng đang chào bán những chiếc ốp lưng này với giá khoảng trên dưới 200 nghìn đồng và nhận được khá nhiều sự quan tâm. Nhiều cửa hàng đang chào bán những chiếc ốp lưng này với giá khoảng trên dưới 200 nghìn đồng và nhận được khá nhiều sự quan tâm.

Mới bạn đọc xem thêm một số hình ảnh khác của bộ ốp lưng “Diên Hi Công Lược” này:

Bộ ốp lưng phong cách hoàng cung đang khiến các fan Diên Hi Công Lược đứng ngồi không yên ảnh 6Bộ ốp lưng phong cách hoàng cung đang khiến các fan Diên Hi Công Lược đứng ngồi không yên ảnh 7Bộ ốp lưng phong cách hoàng cung đang khiến các fan Diên Hi Công Lược đứng ngồi không yên ảnh 8Bộ ốp lưng phong cách hoàng cung đang khiến các fan Diên Hi Công Lược đứng ngồi không yên ảnh 9Bộ ốp lưng phong cách hoàng cung đang khiến các fan Diên Hi Công Lược đứng ngồi không yên ảnh 10Bộ ốp lưng phong cách hoàng cung đang khiến các fan Diên Hi Công Lược đứng ngồi không yên ảnh 11Bộ ốp lưng phong cách hoàng cung đang khiến các fan Diên Hi Công Lược đứng ngồi không yên ảnh 12Bộ ốp lưng phong cách hoàng cung đang khiến các fan Diên Hi Công Lược đứng ngồi không yên ảnh 13Bộ ốp lưng phong cách hoàng cung đang khiến các fan Diên Hi Công Lược đứng ngồi không yên ảnh 14Bộ ốp lưng phong cách hoàng cung đang khiến các fan Diên Hi Công Lược đứng ngồi không yên ảnh 15