YouTube

10 từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất YouTube tháng 6/2020: Chi Pu dẫn đầu, BlackPink công phá với 'How You Like That'

Duy HuỳnhĐăng lúc

Dù chỉ mới xuất hiện hơn 4 ngày nhưng "How You Like That" của BlackPink đã chễm chệ ở thứ hạng 2 danh sách 10 từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất YouTube Việt Nam tháng 6.

YouTube được xem là nền tảng chia sẻ video lớn nhất hiện nay và là trang web phổ biến thứ 2 trên toàn cầu năm 2019, chỉ sau Google (theo thống kê của Alexa Rank).

Tại Việt Nam, YouTube được xem không chỉ là một trang chia sẻ video mà còn là một mạng xã hội thu nhỏ, nơi người dùng có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì liên quan đến phim ảnh, ca nhạc, thời sự…

BlackPink khi chễm chệ ở thứ hạng 2 chỉ sau vài ngày ra mắt MV "How You Like That".

Những từ khoá này cũng thể hiện được gần như toàn cảnh xu hướng và thị hiếu âm nhạc, phim ảnh của người dùng Internet hiện nay. 

Theo ghi nhận từ công cụ phân tích từ khóa của 3F Solutions mới đây, danh sách 10 từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube Việt Nam tháng 6 vừa qua có sự xuất hiện của những gương mặt nổi tiếng như Chi Pu, Hương Ly,... và đặc biệt là trường hợp của BlackPink khi chễm chệ ở thứ hạng 2 chỉ sau vài ngày ra mắt MV "How You Like That".

1. "Cung đàn vỡ đôi" của Chi Pu

Từ khoá "Cung đàn vỡ đôi" đã trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất YouTube Việt Nam tháng 6 vừa qua.

Theo ghi nhận của công cụ phân tích từ khoá từ 3F Solutions trong khoảng thời gian từ 1/6 đến 1/7, từ khoá "Cung đàn vỡ đôi" đã trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất YouTube Việt Nam tháng 6 vừa qua với hơn 6.800 lượt tìm kiếm.

Bên cạnh đó, từ khoá "Chi Pu" cũng "hạ cánh" ở vị trí thứ 9 trong danh sách top 10 này.

2. "How You Like That" của BlackPink

BlackPink đã công phá YouTube tại nhiều quốc gia với "How You Like That".

Ngay sau khi MV "How You Like That" ra mắt vào ngày 26/6, sản phẩm âm nhạc mới nhất của BlackPink đã công phá YouTube tại nhiều quốc gia.

Tại Việt Nam, dù chỉ mới xuất hiện hơn 4 ngày nhưng MV "How You Like That" của BlackPink đã chễm chệ ở thứ hạng 2 danh sách 10 từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất YouTube Việt Nam tháng 6 vừa qua với hơn 5.700 lượt tìm kiếm.

Ngoài ra, từ khoá "BlackPink" cũng đứng hạng 16 trong top 20 của danh sách.

3. Heavy

Kênh YouTube Heavy được nhiều game thủ trẻ Việt Nam yêu thích. 

Đứng thứ 3 trong danh sách có sự hiện của Heavy, kênh YouTube được nhiều game thủ trẻ Việt Nam yêu thích. 

Kênh YouTube Heavy được tạo nên nhằm truyền cảm hứng sống tích cực, thay đổi cái nhìn về ngành công nghiệp game, cũng như các game thủ trong xã hội.

4. "Nếu có một ngày" của Hương Ly

Hương Ly cũng góp mặt ở vị trí thứ 4 trong danh sách.

Ngoài "Cung đàn vỡ đôi" của Chi Pu và  "How You Like That" của BlackPink, danh sách từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất YouTube Việt Nam còn có sự xuất hiện của một ca khúc khác là Nếu có một ngày của Hương Ly.

Bài hát này được tìm kiếm 1.050 lần trên YouTube Việt Nam và đứng thứ 4 trong danh sách.

5. "Tìm tôi?" - Khoi Vu x Thỏ

"Tìm tôi?" gây sốt từ thời điểm đầu tháng 5/2020 và hiện đã có hơn 4 triệu lượt xem trên YouTube.

Đứng thứ 5 trong danh sách là Tìm tôi? của bộ đôi underground Khoi Vu x Thỏ. Ca khúc này gây sốt từ thời điểm đầu tháng 5/2020 và hiện đã có hơn 4 triệu lượt xem trên YouTube.

Ngoài ra trong danh sách top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube tháng 6/2020 do công cụ phân tích từ khóa của 3F Solutions ghi nhận còn có sự xuất hiện của streamer Noway, YouTuber Tuna Lee,...

Trong khi đó, danh sách top 20 cũng có sự xuất hiện của những cái tên gây bão như Bích Phương, YouTuber Hậu Hoàng, 1977 Vlog,...

Bích Phương
YouTuber Hậu Hoàng
1977 Vlog cũng xuất hiện trong danh sách 20 từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất YouTube Việt Nam tháng 6/2020.

BÀI VIẾT

Duy Huỳnh

TIN TÀI TRỢ