Bản cập nhật iOS 12.4 mà Apple vừa phát hành có những cải tiến nào?

Duy HuỳnhĐăng lúc

Bản cập nhật iOS 12.4 mà Apple vừa ra mắt tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất, nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất đối với các thiết bị iPhone đời cũ.

Hôm nay (23/7/2019), Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 12.4 và watchOS 5.3 dành cho người dùng iPhone, iPad, iWatch kèm theo những cải tiến đối với ứng dụng Apple News+, chuyển dữ liệu iPhone và đáng chú ý là việc hỗ trợ dịch vụ Apple Card.

iOS 12.4

iOS 12.4 tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất đối với các thiết bị iPhone đời cũ.

Những tính năng mới nổi bật trên iOS 12.4

Ở bản cập nhật lần này Apple chỉ tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất đối với các thiết bị iPhone đời cũ, và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng các sản phẩm của hãng. Tuy nhiên, iOS 12.4 vẫn có một số tính năng mới nổi bật.

- Trong quá trình thiết lập, người dùng có thể chuyển trực tiếp dữ liệu từ iPhone cũ sang thiết bị mới bằng cách di chuyển iPhone.

- Trong Apple News (chỉ có ở một số quốc gia nhất định): Bổ sung tính năng xóa tạp chí đã tải xuống (Lịch sử -> Xóa -> Xóa tất cả), thêm các ấn phẩm trong Apple News +, truy cập (cả ngoại tuyến và trực tuyến) vào các nội dung được tải xuống trong phần Tạp chí của tôi.

- Sửa lỗi bảo mật cho ứng dụng Bộ đàm (Walkie-Talkie) trên Apple Watch và bật lại tính năng Bộ đàm.

- Bản phát hành iOS 12.4 cũng hỗ trợ cho loa thông minh HomePod tại thị trường Nhật Bản và Đài Loan.

Apple Card dự kiến được giới thiệu ​​vào mùa hè này, do đó nhiều người dùng tin rằng iOS mới sẽ hỗ trợ thêm tính năng thẻ tín dụng mới của “Táo khuyết”. Đúng như dự đoán, bản cập nhật iOS 12.4 chứa tất cả các tính năng cần thiết để sử dụng Apple Card khi ra mắt chính thức.

Cách cập nhật lên iOS 12.4

Để cập nhật lên iOS 12.4 cho Phone/iPad thông qua OTA, các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) -> chọn Cài đặt chung (General) -> chọn Cập nhật phần mềm (Software Update).

Đối với Apple Watch, để cập nhật lên phiên bản watchOS 5.3 thông qua OTA, các bạn truy cập Ứng dụng Đồng hồ (Watch trên iPhone) -> chọn Cài đặt chung (General) -> chọn Cập nhật phần mềm (Software Update).

BÀI VIẾT

Duy Huỳnh

TIN TÀI TRỢ