Chẳng ai thích đón Giáng Sinh ở nơi làm việc, song có một số trường hợp không thể “thoát” được nó. Ví dụ, nếu như bạn đang làm việc ngoài không gian. Nếu tò mò về cách các phi hành gia đón Giáng Sinh, đây là một số hình ảnh Giáng Sinh trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS).

Có thể các phi hành gia không thể chọn chiếc cây thông mà mình thích nhưng một lễ Giáng Sinh sẽ không thể thiếu một cây thông như thế này. Có thể các phi hành gia không thể chọn chiếc cây thông mà mình thích nhưng một lễ Giáng Sinh sẽ không thể thiếu một cây thông như thế này.
Trước đây, những cây thông noel trên tàu vũ trụ thường đơn giản như thế này. Chúng được làm từ những chiếc hộp đừng đồ ăn rỗng. Hình ảnh này được chụp vào năm 1973. Trước đây, những cây thông noel trên tàu vũ trụ thường đơn giản như thế này. Chúng được làm từ những chiếc hộp đừng đồ ăn rỗng. Hình ảnh này được chụp vào năm 1973.
Trong nhiều năm, các phi hành gia đã phải làm những chiếc bánh quy trong môi trường không trọng lượng. Vào tháng 11 năm nay, một chiếc lò nướng bánh trong không gian đã được chuyển lên trạm không gian quốc tế ISS để các phi hành gia có thể thoải mái nướng bánh quy. Dù vậy, NASA nói rằng các phi hành gia sẽ chỉ nước 5 chiếc bánh quy thử nghiệm và không nên ăn chúng. Trong nhiều năm, các phi hành gia đã phải làm những chiếc bánh quy trong môi trường không trọng lượng. Vào tháng 11 năm nay, một chiếc lò nướng bánh trong không gian đã được chuyển lên trạm không gian quốc tế ISS để các phi hành gia có thể thoải mái nướng bánh quy. Dù vậy, NASA nói rằng các phi hành gia sẽ chỉ nước 5 chiếc bánh quy thử nghiệm và không nên ăn chúng.
Thật khó để được ăn gà quay trên trạm ISS song các phi hành gia vẫn cố gắng để có một bữa tối Giáng Sinh đúng nghĩa. Năm 2018, vào dịp Giáng Sinh, các phi hành gia có một con gài tây hun khói, mứt, ngô, đậu xanh, phô mai và khoai tây. Món tráng miếng sau đó gồm cố dâu tây, bánh bơ và bánh quy. Bữa tối thịnh soạn này được chuyển lên ISS một vài tuần trước đó. Năm nay, Giáng sinh trên ISS có gà tây, cam và bơ lạc cùng với đó là đồ chua, bánh quy và bánh trái cây. Thật khó để được ăn gà quay trên trạm ISS song các phi hành gia vẫn cố gắng để có một bữa tối Giáng Sinh đúng nghĩa. Năm 2018, vào dịp Giáng Sinh, các phi hành gia có một con gài tây hun khói, mứt, ngô, đậu xanh, phô mai và khoai tây. Món tráng miếng sau đó gồm cố dâu tây, bánh bơ và bánh quy. Bữa tối thịnh soạn này được chuyển lên ISS một vài tuần trước đó. Năm nay, Giáng sinh trên ISS có gà tây, cam và bơ lạc cùng với đó là đồ chua, bánh quy và bánh trái cây.
Trong môi trường không trọng lực, các phi hành gia “treo” tất theo cách dễ dàng hơn chúng ta rất nhiều. Trong môi trường không trọng lực, các phi hành gia “treo” tất theo cách dễ dàng hơn chúng ta rất nhiều.
Quà Giáng sinh cũng được gửi lên ISS từ trước đó vài ngày. Quà Giáng sinh cũng được gửi lên ISS từ trước đó vài ngày.
Trang trí đậm phong cách Giáng sinh trên ISS. Trang trí đậm phong cách Giáng sinh trên ISS.