5 ứng dụng siêu hay ho cho iPhone nhưng chẳng ai biết đến

Lê Nam KhánhĐăng lúc

App Store của Apple có hàng triệu ứng dụng, không ít trong số đó là những ứng dụng xuất sắc và thú vị nhưng lại... chẳng được ai biết tới.

iTranslate Converse

Ảnh: LifeHack

iTranslate Converse (miễn phí với một số gói dịch vụ mua trong ứng dụng) là ứng dụng có thể biến iPhone của bạn thành một thiết bị dịch hai chiều. Tất cả những gì người dùng cần làm là nói vào chiếc iPhone (hoặc thậm chí là Apple Watch) của mình và ứng dụng này sẽ sử dụng công nghệ điện thoán đám mây để gửi về một phiên bản dịch dưới dạng kí tự và âm thanh của câu nói.

Cinder – Clean your Contacts

Đối với nhiều người, danh bạ trên những chiếc iPhone chẳng khác gì một mớ hỗn độn. Trong khi đó, trải nghiệm xoá một liên hệ nào đó trong danh mạ lại cực kì mệt mỏi khi người dùng được yêu cầu mở liên hệ cụ thể, nhấn vào nút chỉnh sửa (Edit) và cuộn xuống để tìm đến tuỳ chọn xoá. Cinder – Clean your Contacts (miễn phí) hiển thị danh bạ dưới dạng những chiếc thể và người dùng có thể xoá chúng đơn giản chỉ bằng một cái lướt tay.

WTForecast

WTForecast (miễn phí) là ứng dụng có thể biến những bản tin thời tiết tẻ nhạt thành một thứ vừa sinh động vừa hài hước. 

Otter Voice Notes

Ảnh: LifeHack

Bạn đã bao giờ ở trong một cuộc họp và cảm thấy việc ghi chép thật khó khăn? Otter Voice Notes sẽ ghi âm và chuyển âm thanh thành các kí tự cho người dùng. Điều tuyệt vời là ứng dụng này hỗ trợ tới 600 phút ghi âm miễn phí mỗi tháng.

Apollo

Ảnh: LifeHack

Reddit là một mạng xã hội thú vị và tràn ngập thông tin. Điều đáng tiếc là ứng dụng iOS của nó lại không mang đến một trải nghiệm quá thú vị. Apollo (miễn phí với một số gói dịch vụ mua trong ứng dụng) ra đời để giải quyết vấn đề này. Nó được thiết kế gọn gàng và đơn giản để người dùng có thể thao dõi một chủ đề nào đó, viết bình luận hoặc đóng góp nội dung trên Reddit một cách dễ dàng.

 

BÀI VIẾT

Lê Nam Khánh