4 chiếc xe số đẹp, tiết kiệm xăng và giá dưới 20 triệu dành cho tân sinh viên

Duy HuỳnhĐăng lúc

Thiết kế đẹp, giá rẻ và tiết kiệm xăng là những ưu điểm nổi bật của những chiếc xe dưới đây mà các bạn sinh viên nên cân nhắc.

Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước đã công bố điểm chuẩn, đây cũng là lúc các tân sinh viên chuẩn bị hành trang để bước cánh cửa giảng đường.

Xe máy là một trong những thứ không thể thiếu đối với nhiều bạn sinh viên, bởi nó không chỉ hỗ trợ việc đi học, mà còn là làm thêm hay hoạt động ngoại khóa. Dưới đây là danh sách những chiếc xe máy có thiết kế đẹp, giá rẻ và đặc biệt là rất tiết kiệm xăng mà các tân sinh viên nên cân nhắc.

1. Honda Wave Alpha 2018

Không chỉ nổi tiếng là dòng xe sự bền bỉ theo thời gian, Wave Alpha còn có thiết kế hài hoà và trẻ trung. Đồng thời, chiếc xe này còn có nhiều sự lựa chọn về màu sắc như cam, đen, trắng, xanh,… cùng mức giá dao động chỉ từ 17,8 triệu đồng. Hơn hết, máy khoẻ và tiết kiệm xăng là những yếu tố mà các bạn tân sinh viên nên cân nhắc.

2. Yamaha Sirius 2018

Sirius cũng là mẫu xe máy có được nhiều người dùng yêu thích tại thị trường Việt Nam. Xe có thiết kế thể thao, trẻ trung và động cơ rất bốc. Ở phiên bản 2018, Yamahađã bổ sung thêm nhiều lựa chọn màu sắc cho người dùng. Bên cạnh đó, phanh đĩa, vành đúc, đồng hồ điện tử, cốp rộng cũng là những ưu điểm nổi bật của dòng xe máy số có giá từ 20 triệu đến từ Yamaha.

3. SYM Galaxy 115

Galaxy 115 là chiếc xe mới được SYM chính thức bán ra cách đây chưa lâu. Ngoài các phiên bản xe số với mức giá từ 16-18 triệu đồng thì SYM Galaxy còn có phiên bản tay côn - Galaxy Sport. Chắc chắn, đối với các bạn sinh viên muốn trải nghiệm xe côn tay mà không có điều kiện sắm những chiếc xe cao cấp thì chắc chắn đây là lựa chọn khá ổn.

4. Suzuki Revo 2018

Góp mặt trong phân khúc xe máy giá rẻ, Suzuki có đại diện Revo với giá 16 triệu đồng, rẻ hơn khá nhiều so với các chiếc xe nổi bật ở cùng phân khúc. Điểm đặc biệt của dòng xe này là mức tiêu hao nhiên liệu thấp, động cơ máy khỏe, đặc biệt là thiết kế trẻ trung cùng mức giá khá nhẹ nhàng.

BÀI VIẾT

Duy Huỳnh