Đội ngũ Google Doodle của Google “sản xuất” khoảng 500 biến thể khác nhau của logo Google mỗi năm. Chúng được tạo ra để chào mừng những kì nghỉ, tri ân những nhân vật có tầm ảnh hưởng, các sự kiện và nhiều hơn thế nữa. Trong năm 2019, Google đã ưu ái vinh danh tới 3 danh nhân của Việt Nam trên trang chủ của mình tại Việt Nam thông qua những hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng và nhiều ý nghĩa.

Nhạc sỹ Trịnh Công Sơn (28/02/2019): Nhạc sỹ, nhà thơ và hoạ sỹ Trịnh Công Sơn là người Việt Nam đầu tiên được Google vinh danh thông qua Google Doodle nhân dịp kỉ niệm 80 ngày sinh của ông. Trịnh Công Sơn được nhìn nhận là người có đóng góp nhiều nhất cho tân nhạc Việt Nam. Ông cũng được nhiều ca sỹ quốc tế mến mộ và kính trọng. Ca khúc “Ngủ đi con” của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn cũng rất được yêu thích tại Nhật Bản. Hình ảnh nhạc sĩ Trịnh Công Sơn dưới bàn tay Google làm nhiều người nhớ đến những lời ca trong bài hát “Để gío cuốn đi”. Nhạc sỹ Trịnh Công Sơn (28/02/2019): Nhạc sỹ, nhà thơ và hoạ sỹ Trịnh Công Sơn là người Việt Nam đầu tiên được Google vinh danh thông qua Google Doodle nhân dịp kỉ niệm 80 ngày sinh của ông. Trịnh Công Sơn được nhìn nhận là người có đóng góp nhiều nhất cho tân nhạc Việt Nam. Ông cũng được nhiều ca sỹ quốc tế mến mộ và kính trọng. Ca khúc “Ngủ đi con” của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn cũng rất được yêu thích tại Nhật Bản. Hình ảnh nhạc sĩ Trịnh Công Sơn dưới bàn tay Google làm nhiều người nhớ đến những lời ca trong bài hát “Để gío cuốn đi”.
Hoạ sĩ Bùi Xuân Phái (01/09/2019): Google kỉ niệm 99 năm ngày sinh hoạ sỹ Bùi Xuân Phái với một Google Doodle đậm chất Việt Nam. Ông nổi tiếng với những bức tranh vẽ phố cổ Hà Nội. Không chỉ có ảnh hưởng tại Việt Nam, Bùi Xuân Phái còn được nhìn nhận như một trong những hoạ sỹ tài năng nhất của Đông Nam Á trong thế kỉ 20. Hoạ sĩ Bùi Xuân Phái (01/09/2019): Google kỉ niệm 99 năm ngày sinh hoạ sỹ Bùi Xuân Phái với một Google Doodle đậm chất Việt Nam. Ông nổi tiếng với những bức tranh vẽ phố cổ Hà Nội. Không chỉ có ảnh hưởng tại Việt Nam, Bùi Xuân Phái còn được nhìn nhận như một trong những hoạ sỹ tài năng nhất của Đông Nam Á trong thế kỉ 20.
Nhà thơ Xuân Quỳnh (06/10/2019): Lấy cảm hứng từ bài thơ “Sóng”, Google Doodle trong ngày 6 tháng 10 năm nay trên trang chủ Google Việt Nam là nhà thơ Xuân Quỳnh trong trang phục áo dài truyền thống. Xuân Quỳnh là danh nhân thứ ba tại Việt Nam được Google vinh danh. Sinh ra ở làng La Khê, nay thuộc Hà Đông, năm 1942, Nguyễn Thị Xuân Quỳnh được bà nuôi nấng và có năng khiếu múa nổi bật. Từ những năm 1960, Xuân Quỳnh bắt đầu viết. Bà làm việc cho nhiều tờ báo như Văn Nghệ, Phụ nữ Việt Nam và nhà xuất bản Tác phẩm mới. Nhà thơ Xuân Quỳnh (06/10/2019): Lấy cảm hứng từ bài thơ “Sóng”, Google Doodle trong ngày 6 tháng 10 năm nay trên trang chủ Google Việt Nam là nhà thơ Xuân Quỳnh trong trang phục áo dài truyền thống. Xuân Quỳnh là danh nhân thứ ba tại Việt Nam được Google vinh danh. Sinh ra ở làng La Khê, nay thuộc Hà Đông, năm 1942, Nguyễn Thị Xuân Quỳnh được bà nuôi nấng và có năng khiếu múa nổi bật. Từ những năm 1960, Xuân Quỳnh bắt đầu viết. Bà làm việc cho nhiều tờ báo như Văn Nghệ, Phụ nữ Việt Nam và nhà xuất bản Tác phẩm mới.