Nhật Bản là một quốc gia có nền khoa học - công nghệ phát triển. Nền tảng của nó có lẽ là những phát minh đầy sáng tạo, đơn giản nhưng giúp giải quyết được nhiều vấn đề như thế này.

Những phụ kiện giúp việc ngủ trên xe buýt, tàu điện nói riêng hay phương tiện giao thông công cộng nói chung chắc chắn là niềm mơ ước của không ít người. Những phụ kiện giúp việc ngủ trên xe buýt, tàu điện nói riêng hay phương tiện giao thông công cộng nói chung chắc chắn là niềm mơ ước của không ít người.
Chỉ những người tóc dài mới thẫu hiểu nỗi khổ khi ăn uống, còn người Nhật thì luôn luôn tìm được giải pháp của mình. Chỉ những người tóc dài mới thẫu hiểu nỗi khổ khi ăn uống, còn người Nhật thì luôn luôn tìm được giải pháp của mình.
Những cơn mưa bất chợt trong mùa mưa này không còn là vấn đề. Những cơn mưa bất chợt trong mùa mưa này không còn là vấn đề.
“Dân chơi” chẳng sợ mưa rơi với những phát minh kiểu như thế này. “Dân chơi” chẳng sợ mưa rơi với những phát minh kiểu như thế này.
Bơ được thiết kế theo phong cách một cây son, vì thế bạn lúc nào cũng có thể mang nó bên mình. Bơ được thiết kế theo phong cách một cây son, vì thế bạn lúc nào cũng có thể mang nó bên mình.
Hoá ra đây là cách người Nhật Bản chụp được những tấm hình 360 độ trước khi công nghệ phát triển đến mức giúp chúng ta có thể làm điều đó dễ dàng hơn. Hoá ra đây là cách người Nhật Bản chụp được những tấm hình 360 độ trước khi công nghệ phát triển đến mức giúp chúng ta có thể làm điều đó dễ dàng hơn.
Nhỏ mắt theo phong cách khỏi sợ thuốc rớt ra ngoài. Nhỏ mắt theo phong cách khỏi sợ thuốc rớt ra ngoài.
Một công đôi việc. Một công đôi việc.
Biến cà vạt thành ô chưa đủ, người Nhật Bản còn thiết kế nó trở thành một chiếc ví đa năng như thế này đây. Biến cà vạt thành ô chưa đủ, người Nhật Bản còn thiết kế nó trở thành một chiếc ví đa năng như thế này đây.
Các bác nông dân đi làm chỉ cần mang theo một bộ công cụ thể này là đủ. Các bác nông dân đi làm chỉ cần mang theo một bộ công cụ thể này là đủ.
Ăn mì kiểu này mới đúng là rất ngon mà không sợ nóng. Ăn mì kiểu này mới đúng là rất ngon mà không sợ nóng.
Cách nhanh nhất để nhấn ctrl + alt + delete. Cách nhanh nhất để nhấn ctrl + alt + delete.
Với những người đang bị xổ mũi, đây sẽ là một món quà tuyệt vời, vừa độc đáo, vừa tiện dụng. Với những người đang bị xổ mũi, đây sẽ là một món quà tuyệt vời, vừa độc đáo, vừa tiện dụng.
Nếu như bạn muốn hứng nước mưa cho một mục đích nào đó. Nếu như bạn muốn hứng nước mưa cho một mục đích nào đó.
Người Nhật đúng là rất sáng tạo và tối giản. Họ luôn thích tạo ra những món đồ có nhiều công dùng: dép kiêm đập gián này là một trong số đó. Người Nhật đúng là rất sáng tạo và tối giản. Họ luôn thích tạo ra những món đồ có nhiều công dùng: dép kiêm đập gián này là một trong số đó.
Còn đây là dép kiêm đồ dọn dẹp. Còn đây là dép kiêm đồ dọn dẹp.