Khi xem những hình ảnh lung linh trên mạng, chúng ta thường cảm thấy ngưỡng mộ với gout nghệ thuật của người chụp, nhưng ít ai biết rằng bức ảnh đã được chụp theo cách như thế nào.

Một bài viết trên Brighside mới đã tiết lộ sự thật đằng sau các bức ảnh nghìn like được đăng tải hàng ngày trên mạng xã hội. Trên thực tế, những bức ảnh đẹp lung linh, huyền ảo này được chụp bởi Gilmar Silva, một nhiếp ảnh gia đến từ Brazil.

Khi so sánh bức ảnh được đăng tải trên mạng và bức ảnh hậu trường, đảm bảo bạn sẽ lần nữa gật gù đồng ý với câu nghệ thuật là ánh trăng lừa dối.

Muốn có ảnh đẹp thì phải diễn hết mình! Muốn có ảnh đẹp thì phải diễn hết mình!
Kết hợp sáng tạo và một chút 'ma thuật' của photoshop thì bạn đã có được bức ảnh nghìn like. Kết hợp sáng tạo và một chút 'ma thuật' của photoshop thì bạn đã có được bức ảnh nghìn like.
“Sống ảo” là không ngừng sáng tạo. “Sống ảo” là không ngừng sáng tạo.
Đúng là cô nàng đang lạc giữa vườn hoa… nhưng là hoa trong siêu thị! Đúng là cô nàng đang lạc giữa vườn hoa… nhưng là hoa trong siêu thị!
Đời và ảnh là 2 thế giới khác nhau được nối liền bởi photoshop. Đời và ảnh là 2 thế giới khác nhau được nối liền bởi photoshop.
Con sen có tâm nhất hệ mặt trời là đây. Con sen có tâm nhất hệ mặt trời là đây.
Đằng sau khung cảnh lãng mạn và thơ mộng này thực chất là cả một ekip phả lao tâm khổ tứ. Đằng sau khung cảnh lãng mạn và thơ mộng này thực chất là cả một ekip phả lao tâm khổ tứ.
Diễn sâu cộng thêm anh nhiếp ảnh gia tận tâm thế là có ngay một bức ảnh xinh lung linh. Diễn sâu cộng thêm anh nhiếp ảnh gia tận tâm thế là có ngay một bức ảnh xinh lung linh.
Sức sáng tạo của con người đúng là vô hạn. Sức sáng tạo của con người đúng là vô hạn.
Bối cảnh đơn sơ nhưng tác phẩm thì đỉnh cao miễn bàn. Bối cảnh đơn sơ nhưng tác phẩm thì đỉnh cao miễn bàn.
Thực tế là không có anh chàng nào ở dưới nước đâu. Thực tế là không có anh chàng nào ở dưới nước đâu.
Phải đăng đây chính là ảnh bìa của quyển sách “Đàn ông sao Hoả, đàn bà sao Kim”? Phải đăng đây chính là ảnh bìa của quyển sách “Đàn ông sao Hoả, đàn bà sao Kim”?
Hỡi cô tát nước bên đàng sao cô lấy ánh trăng vàng selfie. Hỡi cô tát nước bên đàng sao cô lấy ánh trăng vàng selfie.
Một nhành Dương xỉ bên đường cũng có thể trở thành công cụ cho các nàng sống ảo. Một nhành Dương xỉ bên đường cũng có thể trở thành công cụ cho các nàng sống ảo.