Mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu của văn hóa Internet và trong cuộc sống của khá nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Đây là nơi người dùng có cơ hội được thể hiện sự sáng tạo, hay nói vui là sự… “sống ảo”. Nếu không tin, xin mời bạn xem loạt hình ảnh cười ra nước mắt dưới đây.

Sống ảo là một nghệ thuật và người sống ảo nhất định cũng là một nghệ sỹ. Và dĩ nhiên là để có những tấm hình như thật thì bạn còn cần sự hỗ trợ của cả một ekip hung hậu phía sau nữa. Sống ảo là một nghệ thuật và người sống ảo nhất định cũng là một nghệ sỹ. Và dĩ nhiên là để có những tấm hình như thật thì bạn còn cần sự hỗ trợ của cả một ekip hung hậu phía sau nữa.
Đôi khi khoảnh cách giữa thời trang và bình dân chỉ cách nhau có vài cuộn băng dính. Đôi khi khoảnh cách giữa thời trang và bình dân chỉ cách nhau có vài cuộn băng dính.
Nhìn thấy hình ảnh này có lẽ ai cũng cảm thấy phần nào ghen tị. Thế nhưng để chụp được nó thì anh chàng này đã phải hy sinh hình tượng khá nhiều đấy! Nhìn thấy hình ảnh này có lẽ ai cũng cảm thấy phần nào ghen tị. Thế nhưng để chụp được nó thì anh chàng này đã phải hy sinh hình tượng khá nhiều đấy!
Đúng là góc chụp quyết định tất cả. Đúng là góc chụp quyết định tất cả.
Xin dành tặng một ý tưởng cho bạn, những người không biết chơi bóng rổ nhưng lại cần một tấm hình sống ảo. Xin dành tặng một ý tưởng cho bạn, những người không biết chơi bóng rổ nhưng lại cần một tấm hình sống ảo.
Lần tới nếu nhìn thấy những tấm hình kiểu như thế này, bạn cũng chưa nên vội ghen tị nhé! Lần tới nếu nhìn thấy những tấm hình kiểu như thế này, bạn cũng chưa nên vội ghen tị nhé!
Có một mà trông như ba, bốn đồng tiền vậy. Đây là bí quyết sống ảo những ngày cuối tháng. Có một mà trông như ba, bốn đồng tiền vậy. Đây là bí quyết sống ảo những ngày cuối tháng.
Tấm hình đĩa đồ ăn chụp đẹp như tạp chí, à mà nó thực tế đúng là ảnh tạp chí đấy chứ! Tấm hình đĩa đồ ăn chụp đẹp như tạp chí, à mà nó thực tế đúng là ảnh tạp chí đấy chứ!
Lại thêm một anh chàng FA thích sống ảo. Lại thêm một anh chàng FA thích sống ảo.
Thật đúng là không thể tin được! Thật đúng là không thể tin được!
Đôi khi góc lên hình lại là góc gọn gàng nhất trong phòng bạn phải không, thừa nhận đi nào! Đôi khi góc lên hình lại là góc gọn gàng nhất trong phòng bạn phải không, thừa nhận đi nào!
Chỉ có hai chúng tôi mà thôi, à quên, còn anh chàng nhiếp ảnh có tâm này nữa chứ! Chỉ có hai chúng tôi mà thôi, à quên, còn anh chàng nhiếp ảnh có tâm này nữa chứ!