Akon biết khá nhiều thứ về tiền mã hoá, tuy nhiên lại thừa nhận, “tôi chỉ biết về khái niệm thôi, còn lại tôi để cho những người chuyên nghiệp xử lý.” Akon đã ra mắt dự án Akoin và thậm chí còn nói sẽ xây dựng một thành phố tại Châu Phi thành “Akon Cryto City”. Akon biết khá nhiều thứ về tiền mã hoá, tuy nhiên lại thừa nhận, “tôi chỉ biết về khái niệm thôi, còn lại tôi để cho những người chuyên nghiệp xử lý.” Akon đã ra mắt dự án Akoin và thậm chí còn nói sẽ xây dựng một thành phố tại Châu Phi thành “Akon Cryto City”.
Floyd Mayweather “chống lưng” một vài đồng tiền mã hoá và thậm chí tự gọi mình là “Floyd Cryto Mayweather”. Tuy nhiên, Centra, một trong những đồng tiền mà anh ủng hộ, đã bị cáo buộc lừa đảo. Một đồng tiền khác là Hubii muốn gọi muốn được 50 triệu USD nhưng cũng chỉ dừng lại ở 7 triệu USD. Floyd Mayweather “chống lưng” một vài đồng tiền mã hoá và thậm chí tự gọi mình là “Floyd Cryto Mayweather”. Tuy nhiên, Centra, một trong những đồng tiền mà anh ủng hộ, đã bị cáo buộc lừa đảo. Một đồng tiền khác là Hubii muốn gọi muốn được 50 triệu USD nhưng cũng chỉ dừng lại ở 7 triệu USD.
Diễn viên Steven Seagal từng cho ra mắt đồng tiền mã hoá Bitcoiin với tham vọng gọi vốn 75 triệu USD. Thế nhưng nó đã bị Uỷ ban Chứng khoán New Jersey cấm với cấu buộc “cung cấp dịch vụ chứng khoán chưa đăng kí có tính chất lừa đảo.” Diễn viên Steven Seagal từng cho ra mắt đồng tiền mã hoá Bitcoiin với tham vọng gọi vốn 75 triệu USD. Thế nhưng nó đã bị Uỷ ban Chứng khoán New Jersey cấm với cấu buộc “cung cấp dịch vụ chứng khoán chưa đăng kí có tính chất lừa đảo.”
DJ Khaled cũng là một người đón đầu cơn sốt tiền mã hoá từ khá sớm. Anh ủng hội Centra, một đồng tiền mã hoá gọi được 32 triệu USD. Anh thậm chí còn có tên trong danh sách những đối tác quản lý của đồng tiền mã hoá này. Tuy nhiên, những người sáng lập Centra đã bị Uỷ ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ cáo buộc lừa đảo đầu năm nay. DJ Khaled cũng là một người đón đầu cơn sốt tiền mã hoá từ khá sớm. Anh ủng hội Centra, một đồng tiền mã hoá gọi được 32 triệu USD. Anh thậm chí còn có tên trong danh sách những đối tác quản lý của đồng tiền mã hoá này. Tuy nhiên, những người sáng lập Centra đã bị Uỷ ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ cáo buộc lừa đảo đầu năm nay.
Paris Hilton từng đăng tải trên trang cá nhân về việc ủng hộ một dự án có tên Lydian Coin. Thế nhưng, người đứng đầu dự án này lại từng bị cáo buộc nhiều vấn đề liên quan đến lạm dụng và phân biệt chủng tộc. Paris Hilton sau đó đã xoá dòng tweet của mình và một vài tháng gần đây Lyndian Coin gần như đã mất hết giá trị, rơi về mốc 0,04 USD. Paris Hilton từng đăng tải trên trang cá nhân về việc ủng hộ một dự án có tên Lydian Coin. Thế nhưng, người đứng đầu dự án này lại từng bị cáo buộc nhiều vấn đề liên quan đến lạm dụng và phân biệt chủng tộc. Paris Hilton sau đó đã xoá dòng tweet của mình và một vài tháng gần đây Lyndian Coin gần như đã mất hết giá trị, rơi về mốc 0,04 USD.
Diễn viên đạt giải Oscar Jamie Foxx ủng hộ dự án Cobinhood. Anh được cho là đã được giảm giá khi mua token này sớm và sai đó CEO Cobinhood cũng lên tiếng xin lỗi vì chi trả cho Jamie Foxx một khoảng thêm riêng lẻ. Diễn viên đạt giải Oscar Jamie Foxx ủng hộ dự án Cobinhood. Anh được cho là đã được giảm giá khi mua token này sớm và sai đó CEO Cobinhood cũng lên tiếng xin lỗi vì chi trả cho Jamie Foxx một khoảng thêm riêng lẻ.
Ghostface Killah của nhóm nhạc rap Wu-Tang Clan cũng cho ra mắt đồng tiền số riêng của mình mang tên CREAM. CREAM hiện tại đang giao dịch ở giá trị chỉ chưa đến 1 cent mỗi đồng và công ty này cũng đã hoãn dự án bán token với hy vọng gọi vốn 30 triệu USD vào tháng 11 tới. Ghostface Killah của nhóm nhạc rap Wu-Tang Clan cũng cho ra mắt đồng tiền số riêng của mình mang tên CREAM. CREAM hiện tại đang giao dịch ở giá trị chỉ chưa đến 1 cent mỗi đồng và công ty này cũng đã hoãn dự án bán token với hy vọng gọi vốn 30 triệu USD vào tháng 11 tới.
Katy Perry cũng rất quan tâm đến tiền mã hoá và cô thậm chí đã gặp Warren Buffet để trao đổi về tương lai của loại tài sản này. Cô được cho là người ủng hộ một số đồng tiền mã hoá như Ethereum, Bitcoin, Monero, Litecoin và Stellar. Katy Perry cũng rất quan tâm đến tiền mã hoá và cô thậm chí đã gặp Warren Buffet để trao đổi về tương lai của loại tài sản này. Cô được cho là người ủng hộ một số đồng tiền mã hoá như Ethereum, Bitcoin, Monero, Litecoin và Stellar.
Mike Tyson đầu tư vào tiền mã hoá từ rất sớm và ủng hộ một công ty để cho ra mắt những chiếc máy ATM cho bitcoin. Anh từng chia sẻ với CoinDesk rằng mình muốn là một phần của cuộc “cách mạng bitcoin” nhưng chưa phải là chuyên gia trong lĩnh vực này. Mike Tyson đầu tư vào tiền mã hoá từ rất sớm và ủng hộ một công ty để cho ra mắt những chiếc máy ATM cho bitcoin. Anh từng chia sẻ với CoinDesk rằng mình muốn là một phần của cuộc “cách mạng bitcoin” nhưng chưa phải là chuyên gia trong lĩnh vực này.
James Rodriguez ủng hộ đồng JR10, token của một ứng dụng cho phép những người nổi tiếng bán các món đồ của mình tới người hâm mộ. Ứng dụng này từng được cho là đã bán được lượng token trị giá 500.000 USD chỉ trong 12 giây. James Rodriguez ủng hộ đồng JR10, token của một ứng dụng cho phép những người nổi tiếng bán các món đồ của mình tới người hâm mộ. Ứng dụng này từng được cho là đã bán được lượng token trị giá 500.000 USD chỉ trong 12 giây.
Lionel Messi trong khi đó mới đây đã ủng hộ Sirin Labs, dự án chuẩn bị cho ra đồng token riêng và sản xuất điện thoại dựa trên blockchain (chuỗi khối). Lionel Messi trong khi đó mới đây đã ủng hộ Sirin Labs, dự án chuẩn bị cho ra đồng token riêng và sản xuất điện thoại dựa trên blockchain (chuỗi khối).