Nếu bạn đang có một ngày tệ hại, những hình ảnh này chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy mình còn may mắn hơn khối người. Đây nhất định là những nhân vật không bao giờ nên lại gần một thiết bị công nghệ nào nữa!

Đôi khi băng dính là tất cả những gì bạn cần để sửa nhanh máy tính?! Đôi khi băng dính là tất cả những gì bạn cần để sửa nhanh máy tính?!
Đã đến lúc người này cần mua một chiếc laptop mới rồi. Đã đến lúc người này cần mua một chiếc laptop mới rồi.
Đây là hình ảnh có thể khiến bất kì fan Apple nào cảm thấy… đau lòng. Đây là hình ảnh có thể khiến bất kì fan Apple nào cảm thấy… đau lòng.
Nếu từng thắc mắc để quên điện thoại trong lò nướng thì kết cục sẽ ra sao, đây là câu trả lời dành cho bạn. Nếu từng thắc mắc để quên điện thoại trong lò nướng thì kết cục sẽ ra sao, đây là câu trả lời dành cho bạn.
Những dấu vân tay này chắc chắn thuộc về một người luôn nghĩ rằng đây là màn hình cảm ứng (không phải tất cả các thiết bị có logo Apple đều có màn hình cảm ứng đâu nhé!) Những dấu vân tay này chắc chắn thuộc về một người luôn nghĩ rằng đây là màn hình cảm ứng (không phải tất cả các thiết bị có logo Apple đều có màn hình cảm ứng đâu nhé!)
Một chiếc iPhone “tan chảy” không hiểu vì lý do gì. Một chiếc iPhone “tan chảy” không hiểu vì lý do gì.
Đừng bao giờ nghĩ case máy tính là một chỗ thích hợp để châm nến. Đừng bao giờ nghĩ case máy tính là một chỗ thích hợp để châm nến.
Xin nhắc lại, case máy tính không phải là thùng rác! Xin nhắc lại, case máy tính không phải là thùng rác!
Đây rõ ràng không phải một chỗ “thông minh” để đặt một cây nến. Đây rõ ràng không phải một chỗ “thông minh” để đặt một cây nến.
Đãng trí đến mức để quên laptop trên bếp lò đang bật thì kết cục như thế này cũng xứng đáng thôi. Đãng trí đến mức để quên laptop trên bếp lò đang bật thì kết cục như thế này cũng xứng đáng thôi.