Nỗi lòng ngày cuối năm của tuyển thủ Vũ Ngọc Thịnh

Văn NhânĐăng lúc

Dù dành tình yêu rất lớn cho đội bóng đất Cảng nhưng trung vệ Vũ Ngọc Thịnh đang đứng trước ngã rẽ tương lai, khi anh phải Nam tiến để đồng hành cùng vợ con.

Trong ngày cuối năm khi tất cả đang xum vầy bên gia đình để chuẩn bị chào đón năm mới, Vũ Ngọc Thịnh mang trong mình nỗi niềm không biết nói cùng ai. Chàng trung vệ đất Cảng bây giờ phải lựa chọn cho tương lai khi người vợ chuẩn bị hành trang học nghề và quyết định lập nghiệp trong miền Nam.

Dành tình yêu lớn cho gia đình và rất yêu thương vợ con, Ngọc Thịnh phải cân nhắc về tương lai trong năm 2018. Vợ của Ngọc Thịnh không muốn xa chồng, với hy vọng tuyển thủ người Hải Phòng có thể tìm một bến đổ ở phía Nam để hai vợ chồng ở bên nhau.

Vợ của Ngọc Thịnh chuẩn bị Nam tiến.

Điều này khiến cho Ngọc Thịnh phải suy nghĩ thật nhiều vì anh còn hợp đồng và dành tình yêu lớn cho đội bóng đất Cảng. Những ngày qua, Ngọc Thịnh rất buồn vì không biết chọn lựa như thế nào. Anh không muốn xa vợ con vì hạnh phúc gia đình, nhưng “trái tim chia làm đôi” khi được thi đấu cho Hải Phòng là giấc mơ từ nhỏ và niềm vinh dự lớn lao.

Cho đến tận chiều nay (31/12), Ngọc Thịnh cho biết: “Sau nhiều đêm suy nghĩ và vợ động viên thật nhiều. Vợ tôi không muốn xa chồng vì chuẩn bị vào miền Nam để học thêm về nghề trang điểm và lập nghiệp.

Bây giờ, tôi phải quyết định cho tương lai. Đời người thì hạnh phúc gia đình là điều quan trọng nhất. Sau tất cả phải đưa ra quyết định, tôi bây giờ muốn được Nam tiến để ở bên cạnh vợ con”.

Ngọc Thịnh rất yêu gia đình.

Có thể nói quyết định theo chân vợ vào Nam lập nghiệp là một sự chọn lựa hết sức khó khăn cho Ngọc Thịnh. Hy vọng rằng điều mong ước ngày cuối năm của Ngọc Thịnh sẽ thành hiện thực, vì sau tất cả thì gia đình vẫn là số 1.

Người hâm mộ đất Cảng sẽ hiểu cho quyết định của Ngọc Thịnh khi là người chồng, người cha thì trung vệ này phải ưu tiên tất cả cho gia đình.

Trung vệ Vũ Ngọc Thịnh sinh năm 1992, tại Hải Phòng. Anh được đánh giá là một trung những trung vệ hay nhất hiện tại của bóng đá Việt Nam. Ngọc Thịnh trở lại khoác áo ĐTVN trong thời gian qua và chơi cực kỳ ấn tượng.

BÀI VIẾT

Văn Nhân