Thể Thao

CĐV Incheon United muốn Công Phượng ghi bàn

Mỹ Tiên
Chia sẻ

Hội CĐV Incheon viết tâm thư muốn Công Phượng mạnh dạn "bắn phá" nhiều hơn để sớm nổ súng và vực dậy đội bóng.

Incheon United đang cho thấy những dấu hiệu khởi sắc trong lối chơi sau khi bộ nhiệm HLV mới. Dẫu vậy, cái tên được triệu người Việt Nam hàng ngày dõi theo - Công Phượng vẫn tỏ ra rất nhạt nhòa và lạc lõng.

Ở vòng 13 K-League, Incheon sẽ tiếp đón Sangju Sangmu trên sân nhà. Trước trận đấu này, hội CĐV hội CĐV Incheon (All About IUFC) đã bất ngờ lên tiếng kêu gọi Công Phượng đáp lại kỳ vọng của họ. Các fan ở xứ sở Kim chi muốn Công Phượng hãy tự tin dứt điểm nhiều hơn, và mong chờ tiền đạo người Việt Nam sớm “mở tài khoản” bàn thắng cho mình trong màu áo đội bóng mới.

CĐV Incheon United muốn Công Phượng mạnh dạn “bắn phá” nhiều hơn.

“Khi đội bóng gặp khó khăn, những vũ khi bí mật cần phải phát uy tác dụng. Nhưng Công Phượng - người được kỳ vọng sẽ tạo ra sự khác biệt - lại chưa thể hiện được những phẩm chất tốt nhất. Rõ ràng sự chuẩn bị của Incheon trước mùa giải là chưa tốt.

Công Phượng vẫn chưa đạt được mức độ thể lực như yêu cầu của BL. Anh thường ra sân vào hiệp hai với mục tiêu tăng cường sức mạnh cho hàng công. Điều quan trọng nhất lúc này là Công Phượng nên tự tin hơn một chút và sẵn sàng tun ra những cú dứt điểm khi có cơ hội, thứ mà anh thường làm khi chơi cho ĐT Việt Nam hay HAGL.

Tôi tin rằng Công Phượng đủ sức để thổi luồng gió mới vào hàng công Incheon. Kiến tạo không phải là con đường duy nất, Công Phượng hoàn toàn có thể tìm kiếm những bàn thắng. Công Phượng quân nên quên mình là một tiền đạo. Trong các tình uống 50-50, anh ãy mạnh dạn “cá nhân” một chút”.

Tất cả những điều này cho thấy Incheon kỳ vọng ở Công Phượng từ góc độ chuyên môn nhiều hơn là truyền thông. Điều này trái ngược với khoảng thời gian Phượng chỉ đóng vai trò làm hình ảnh để bán vé và đi phát tờ rơi ở Nhật Bản cách đây 3 năm.

Tâm thư của CĐV Incheon United gửi Công Phượng.

Chia sẻ

Bài viết

Mỹ Tiên

BÌNH LUẬN