Quang Hải lần đầu lên tiếng giải thích chuyện chia tay Nhật Lê

Từ XuyênĐăng lúc

Trong một động thái mới nhất, tiền vệ Nguyễn Quang Hải bất ngờ lên tiếng về việc chia tay với cô bạn gái cũ Nhật Lê.

Tiền vệ Quang Hải vừa đăng tải một dòng trạng thái nói về chuyện tình cảm với cô nàng Nhật Lê. Ngay trong tối 18/12, tuyển thủ U23 Việt Nam chia sẻ: “Cuộc đời tôi chưa bao giờ ruồng rẫy bất kỳ một ai. Có những việc dù đã từng muốn níu kéo nhưng rồi không thể. 

Thay vì tự diễn giải ra theo hướng tiêu cực hãy chọn cách đong đếm tích cực, đặc biệt khi chúng ta không bao giờ là người biết tất cả. Tôi cũng có 1 cuộc sống riêng, làm ơn hãy tôn trọng nó vì tôi tôn trọng và yêu các bạn. Cảm ơn các bạn”. 

Ngay sau khi tiền vệ CLB Hà Nội FC đăng tải dòng trạng thái này, anh lập tức nhận được sự cảm thông từ cộng đồng mạng. Tài khoản T.B bình luận: “Đọc tin thấy buồn thật ai cũng có quyền riêng tư cá nhân.Mong tất cả mọi người hãy yêu mến Nguyễn Quang hải và cầu chúc vui vẻ, mau chóng bình phục để được nhìn thần tượng mình trên sân đi. Nhìn Hải biết ít nói mà hôm nay đã đăng status lên tin là chắc buồn lắm”.

Quang Hải lần đầu lên tiếng giải thích về việc chia tay Nhật Lê.

Tài khoản N.L động viên: “Rất ngưỡng mộ tài năng Quang Hải và rất ngưỡng mộ tình yêu đẹp của Quang Hải và Nhật Lê. Nhìn 2 bạn trẻ cực kì dễ thương. Khi đọc tin cứ bảo 2 bạn chia tay mà buồn theo. Luôn thầm nghĩ chắc 2 bạn yêu nhau trong im lặng. Biết là duyên nợ hết thì chia tay. nhưng vẫn luôn muốn thấy Quang Hải và Nhật Lê ở bên nhau”.

Trước đó, hồi đầu tháng 11 vừa qua, nhiều lời đồn đoán cho rằng Quang Hải chia tay Nhật Lê trong im lặng. Cụ thể, cư dân mạng phát hiện, cả hai không đăng tải ảnh chung, không nhắc đến nhau hay thường xuyên tương tác qua mạng xã hội như trước. Bên cạnh đó, Quang Hải cũng đã bỏ trạng thái “đang hẹn hò” trên trang cá nhân.

Ngay sau khi chia tay Nhật Lê, Nguyễn Thảo Mi trở thành cái tên được cho là hẹn hò cùng Quang Hải.

Kể từ khi chia tay Nhật Lê, Quang Hải vướng một loạt tin đồn hẹn hò với một số hot girl như Thảo Mi, Thanh Thuỷ và mới đây nhất là Huyền My. Tuy nhiên, chàng tiền vệ đội U23 Việt Nam vẫn không lên tiếng về bất cứ mối quan hệ nào. Thời điểm hiện tại, Quang Hải đang bận rộn chuẩn bị cho giải U23 châu Á 2020 cùng đội U23 Việt Nam.

BÀI VIẾT

Từ Xuyên