Người đẹp phố núi khoe cảnh Văn Thanh đảm đang vào bếp và cái kết đắng

Linh HồĐăng lúc

Vũ Văn Thanh đảm đang vào bếp nấu ăn cho bạn gái vào dịp cuối tuần và thành quả khiến NHM không nhịn được cười.

Vũ Văn Thanh đã khiến không ít NHM cảm thấy ngưỡng mộ khi hình ảnh anh chàng đích thân vào bếp nấu ăn được người yêu đăng tải lên trang cá nhân. Văn Thanh càng dễ thương hơn khi vừa nấu vừa hát vu vơ dành tặng cho Bảo Trân “yêu em chẳng phải sai lầm”, chắc hẳn cô nàng đã rất hạnh phúc với khoảnh khắc tuyệt vời này của người yêu.

Nhưng ngay vài phút sau, Phùng Bảo Trân phải nhận cái kết dở khóc dở cười từ chàng cầu thủ, đó chính là món thịt cháy đen thui. Cứ tưởng sau cảnh cởi trần xông pha vào bếp sẽ là một mâm cơm thật thịnh soạn và đẹp mắt, nào ngờ cô nàng nhận được thành quả mà không nói nên lời. Nhờ người yêu mà Bảo Trân có lẽ sắp được mua nồi mới.

Văn Thanh vào bếp nấu ăn ch người yêu và cái kết đắng lòng.

Dù gì thì sự vụng về của một người đàn ông dành cho người yêu cũng khiến NHM cảm thấy rất dễ thương và ngưỡng mộ. Bảo Trân là nàng Wag khá kín tiếng nên không quá thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hằng ngày của cả hai nhưng một khi đã đăng thì không bao giờ làm cộng đồng mạng thất vọng. Chàng cầu thủ luôn có những khoảnh khắc dễ thương khó đỡ khiến fans thích thú.

Có lẽ đang trong thời gian nghỉ dịch nên chàng cầu thủ đã tranh thủ ra tay thể hiện với người yêu, nhưng rồi mọi thứ có lẽ không như  Văn Thanh nghĩ. Sau ngày hôm nay, điểm dễ thương, hài hước có thể anh chàng sẽ được người yêu đánh giá cao nhưng về khả năng bếp núc thì chưa chắc.

BÀI VIẾT

Linh Hồ

TIN TÀI TRỢ