Công Phượng về nước, chưa hội ngộ sớm với CLB TPHCM

Đông TàĐăng lúc

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ về nước vào ngày 1/1/2020, sau đó anh chưa vội hội quân cùng CLB TPHCM vì nhiều lý do khác nhau.

Vào ngày 1/1/2020, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ từ Bỉ về đến Việt Nam. Công Phượng có chuyến bao vào ngày cuối năm 2019 (31/12/2019).

Theo thông tin của Saostar, Công Phượng về đến Việt Nam vào ngày 1/1/2020 nhưng anh không sớm hội quân cùng CLB TPHCM. Công Phượng cần xử lý một số công việc riêng, sau đó mới gặp lãnh đạo CLB TPHCM để chính thức ra mắt đội bóng mới.

Công Phượng đã chắc chắn trở thành người của CLB TPHCM với bản hợp đồng mượn có thời hạn nửa năm. Công Phượng khoác áo số 21 của CLB TPHCM ở mùa bóng 2020. Lãnh đạo CLB TPHCM cũng đang tích cực đàm phán với CLB HAGL để có thể mượn Công Phượng thêm nửa mùa, tức hết mùa bóng 2020.

CLB TPHCM đã chắc chắn có nửa năm hợp đồng với Công Phượng, còn tiền đạo người xứ Nghệ sẽ về đến Việt Nma vào ngày 1/1/2020. Công Phượng giải quyết xong 1 số việc riêng sẽ hội quân cùng đội chủ sân Thống Nhất để chuẩn bị cho mùa bóng mới.

Dù vậy, từ thông tin của Saostar thì Công Phượng chưa được CLB HAGL bật đèn xanh để ở lại CLB TPHCM đến hết mùa bóng 2020. CLB HAGL cũng từ chối cho CLB TPHCM mượn Văn Toàn và Triệu Việt Hưng, hai cầu thủ được CLB TPHCM nhắm đến để tăng cường sức mạnh ở mùa bóng 2020.

Vào ngày mai (31/12/2020), CLB TPHCM chính thức làm lễ xuất quân cho mùa bóng mới. Công Phượng chắc chắn không thể tham dự, còn tân binh Bùi Tiến Dũng sẽ đến góp mặt, sau khi anh ký hợp đồng 3 năm với CLB TPHCM.

Ngoài Công Phượng và Bùi Tiến Dũng, CLB TPHCM dự kiến chiêu mộ thêm 4 cầu thủ ngoại có chất lượng tốt. Họ đang ráo riết tuyển quân để có thể thi đấu thật tốt ở 4 mặt trận là V.League, Cúp quốc gia, giải các CLB Đông Nam Á và AFC Cup.

BÀI VIẾT

Đông Tà