Bạn gái cũ của Phan Văn Đức cô đơn đón Valentine bên Dubai

Từ XuyênĐăng lúc

Bạn gái cũ tiền đạo Phan Văn Đức vừa đăng tải cách đón Valentine theo cách riêng bản thân mình.

Cô nàng Nguyễn Ngọc Nữ, bạn gái cũ tiền đạo Phan Văn Đức vừa đăng bức ảnh chụp trên sa mạc tại Dubai (UAE).

Đáng chú ý, nàng WAGs viết dòng trạng thái: “Quan trọng không phải là đi những đâu, gặp những ai, nói những chuyện gì… Mà là… cùng với ai? Kể cả cãi vã, hiểu lầm hay xa cách…? Nhưng em, em vẫn thích cùng anh!! À vậy còn… Em và ánh mặt trời… Anh chọn ai”.

Chính dòng trạng thái này phần nào khiến nhiều người thấy sự cô độc từ Ngọc Nữ trong ngày Valentine. Kể từ sau khi chia tay với tuyển thủ Việt Nam, nàng WAGs tập trung vào sự nghiệp người mẫu của mình.

Trước đó, vào cuối năm 2018, Phan Văn Đức dính tin đồn hẹn hò với Nguyễn Ngọc Nữ. Cô nàng từng lọt vào Top 10 Hoa hậu hoàn vũ năm 2017. Cặp đôi chưa bao giờ công khai tình cảm trên mạng xã hội song những dòng trạng thái từ Ngọc Nữ đều ngầm hướng tới chân sút CLB SLNA.

Nguyễn Ngọc Nữ đăng ảnh đi chơi Dubai bên người mới. Ảnh FBNV.

Nàng WAGs bắt đầu nhận vô số những lời chỉ trích vì bị cho là dựa hơi Phan Văn Đức để đánh bóng tên tuổi. Mối tình thầm kín giữa cô cùng Đức “cọt” chỉ tồn tại được vài tháng. Đến tháng 9/2019, Phan Văn Đức chính thức công khai hẹn hò cùng Võ Nhật Linh.

Thế nhưng, những “gạch đá” dành cho Ngọc Nữ vẫn không hề vơi, bởi những lời lẽ cô dành cho tình cũ trên mạng xã hội. Đỉnh điểm nhất chính là việc khi trả lời bình luận của một fan, cô dùng từ “nó” để gọi Phan Văn Đức.

Người đẹp chọn cách im lặng sau đó rồi lao đầu vào công việc. Mới đây, Phan Văn Đức đã chính thức kết hôn với Võ Nhật Linh, một giáo viên mầm non trong một lễ cưới khá hoành tráng tại Nghệ An.

BÀI VIẾT

Từ Xuyên