Bắt đầu hành trình từ ngày 26/3, ca sĩ Trung Quân đã và đang có chuyến du lịch tới Châu Âu trong 15 ngày cùng những người bạn của mình. Theo lịch trình, “Thánh mưa” sẽ đi qua Đức - Séc - Pháp và Ý. Tính đến nay, anh chàng đã hoàn thành cuộc “vi hành” đến thủ đô Praha (Cộng hòa Séc), Munich (Đức) và Paris (Pháp). 

Trước đó, nam ca sĩ khoe khẩu phần ăn đặt riêng trên chuyến bay đến Châu Âu. Trước đó, nam ca sĩ khoe khẩu phần ăn đặt riêng trên chuyến bay đến Châu Âu.

Điểm dừng chân đầu tiên của Trung Quân là thủ đô Praha - trái tim của Châu Âu - nơi vẫn giữ gần như nguyên vẹn các tòa nhà từ nhiều thế kỷ trước. 

Trong đêm đầu tiên ở Praha, anh chàng đến quảng trường Wenceslas - nơi đánh dấu điểm bắt đầu của khu thương mại chính của thành phố này. Nơi đây tập trung khá nhiều công trình mang nét kiến trúc đương đại thuộc đầu thế kỷ 20 và cũng là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động văn hóa - giải trí. Trong đêm đầu tiên ở Praha, anh chàng đến quảng trường Wenceslas - nơi đánh dấu điểm bắt đầu của khu thương mại chính của thành phố này. Nơi đây tập trung khá nhiều công trình mang nét kiến trúc đương đại thuộc đầu thế kỷ 20 và cũng là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động văn hóa - giải trí.
Tượng đài Cầu Thánh Charles - Prague Charles Bridge Statues. Tượng đài Cầu Thánh Charles - Prague Charles Bridge Statues.
Anh chàng nghịch ngợm tại Praha. Anh chàng nghịch ngợm tại Praha.
Một bức ảnh “so deep” được chụp lại tại Lâu đài Praha. Một bức ảnh “so deep” được chụp lại tại Lâu đài Praha.
Lâu đài Vyšehrad tuy chỉ còn rất ít dấu tích thế nhưng đây là địa điểm thú vị để nam ca sĩ khám phá thủ đô Praha. Nơi đây từng ở chỗ ở của hoàng tộc Bohemia cho đến năm 1140. Lâu đài Vyšehrad tuy chỉ còn rất ít dấu tích thế nhưng đây là địa điểm thú vị để nam ca sĩ khám phá thủ đô Praha. Nơi đây từng ở chỗ ở của hoàng tộc Bohemia cho đến năm 1140.

Nối tiếp cuộc khám phá trời Âu của mình, “Thánh mưa” đã đến Quảng trường Odeonsplatz (TP Munich, Đức). Anh cũng bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân: “Nhìn cứ như Đồng Khởi của Việt Nam”. 

Thánh mưa phấn khích khi hoàn thành ước mơ đến Paris trước tuổi 30Thánh mưa phấn khích khi hoàn thành ước mơ đến Paris trước tuổi 30Thánh mưa phấn khích khi hoàn thành ước mơ đến Paris trước tuổi 30

Thánh mưa phấn khích khi hoàn thành ước mơ đến Paris trước tuổi 30

Điểm đến khiến Trung Quân phấn khích nhất trong chuyến đi Châu Âu lần này là được đặt chân đến Paris, cũng như đặt cột mốc hoàn thành ước mơ ghé thăm Pháp trước tuổi 30 của mình. 

Kim tự tháp kính Louvre được xây bằng kính và kim loại nằm ở giữa sân Napoléon của bảo tàng Louvre, Paris. Kim tự tháp kính Louvre được xây bằng kính và kim loại nằm ở giữa sân Napoléon của bảo tàng Louvre, Paris.
Khải hoàn môn Paris. Khải hoàn môn Paris.

Những bức hình “cộp mác” của Trung Quân khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú khi anh quá “chất” giữa trời Paris. 

Tháp Eiffel. Tháp Eiffel.

Thánh mưa phấn khích khi hoàn thành ước mơ đến Paris trước tuổi 30

Thánh mưa phấn khích khi hoàn thành ước mơ đến Paris trước tuổi 30Thánh mưa phấn khích khi hoàn thành ước mơ đến Paris trước tuổi 30Thánh mưa phấn khích khi hoàn thành ước mơ đến Paris trước tuổi 30

Thánh mưa phấn khích khi hoàn thành ước mơ đến Paris trước tuổi 30

Anh chàng thích thú đăng tải món gan ngỗng, tuy bị cấm tại nhiều nước nhưng ở Pháp, đây là món ăn khá đắt đỏ và được cho phép. Anh chàng thích thú đăng tải món gan ngỗng, tuy bị cấm tại nhiều nước nhưng ở Pháp, đây là món ăn khá đắt đỏ và được cho phép.

Trong những ngày sắp tới, nam ca sĩ sẽ đến Ý trước khi kết thúc hành trình vào ngày 10/4. Với 15 ngày du hí trời Tây, chắc chắn sẽ để lại nhiều kỷ niệm cho chủ nhân ca khúc “Dấu mưa”.