Tú Vi và Văn Anh đang có chuyến du lịch tại Singapore. Cặp vợ chồng mới cưới hạnh phúc khi “khoe” khá nhiều ảnh trên trang cá nhân. Tú Vi và Văn Anh đang có chuyến du lịch tại Singapore. Cặp vợ chồng mới cưới hạnh phúc khi “khoe” khá nhiều ảnh trên trang cá nhân.
Để đón Valentine cùng hôn phi, người mẫu Hà Anh đã “bay về nhà” - Thái Lan để tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào dịp Valentine bên chồng sắp cưới. Để đón Valentine cùng hôn phi, người mẫu Hà Anh đã “bay về nhà” - Thái Lan để tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào dịp Valentine bên chồng sắp cưới.
“Cây hài đất Bắc” Hải Anh và bà xã kỷ niệm ngày Valentine tại bãi biển Hawaii (Mỹ) xinh đẹp và rực nắng. “Cây hài đất Bắc” Hải Anh và bà xã kỷ niệm ngày Valentine tại bãi biển Hawaii (Mỹ) xinh đẹp và rực nắng.
Trong lúc cô nàng Quỳnh Anh Shynh “check-in” Faceboook với album hình tại Singapore… Trong lúc cô nàng Quỳnh Anh Shynh “check-in” Faceboook với album hình tại Singapore…
… thì anh chàng Will của 365 cũng khiến fan không khỏi thích thú khi đăng hình ở một góc chụp tương tự. Có vẻ cặp đôi này vẫn còn… ngượng ngùng chụp ảnh cùng nhau dù đã công khai tình cảm. … thì anh chàng Will của 365 cũng khiến fan không khỏi thích thú khi đăng hình ở một góc chụp tương tự. Có vẻ cặp đôi này vẫn còn… ngượng ngùng chụp ảnh cùng nhau dù đã công khai tình cảm.
Chàng MC của “Ghế không tựa” vẫn… dính như sam với nam ca sĩ Minxu. Theo tiết lộ trước đó, năm nay cả hai sẽ cùng ăn Tết tại quê nhà của từng người, là tại Gia Lai và TP HCM. Trong ảnh, “cặp đôi” đang mừng Valentine tại làng cổ Đường Lâm (Hà Nội). Chàng MC của “Ghế không tựa” vẫn… dính như sam với nam ca sĩ Minxu. Theo tiết lộ trước đó, năm nay cả hai sẽ cùng ăn Tết tại quê nhà của từng người, là tại Gia Lai và TP HCM. Trong ảnh, “cặp đôi” đang mừng Valentine tại làng cổ Đường Lâm (Hà Nội).