Là một trong những phố ông đồ lớn nhất tại Sài Gòn, nhà văn hóa thanh niên trên đoạn Phạm Ngọc Thạch - Nguyễn Thị Minh Khai nhộn nhịp khách tham quan từ những ngày giữa tuần. Là một trong những phố ông đồ lớn nhất tại Sài Gòn, nhà văn hóa thanh niên trên đoạn Phạm Ngọc Thạch - Nguyễn Thị Minh Khai nhộn nhịp khách tham quan từ những ngày giữa tuần.
Không khí tết cổ truyền thể hiện rõ trong từng gian hàng, nơi các ông đồ bày mực tàu, giấy đỏ trên phố ngồi viết câu đối. Không khí tết cổ truyền thể hiện rõ trong từng gian hàng, nơi các ông đồ bày mực tàu, giấy đỏ trên phố ngồi viết câu đối.
Khách đến có thể đặt mua câu đối với nội dung theo ý thích, hoặc cũng có thể chỉ xem. Khách đến có thể đặt mua câu đối với nội dung theo ý thích, hoặc cũng có thể chỉ xem.
Các ông đồ của khu phố thường là người trẻ tuổi nhưng theo đuổi bộ môn thư pháp từ nhiều năm. Các ông đồ của khu phố thường là người trẻ tuổi nhưng theo đuổi bộ môn thư pháp từ nhiều năm.
Ngôn ngữ Việt được các ông đồ thể hiện bằng lối viết thư pháp điêu luyện đã thu hút được nhiều khách tham quan. Ngôn ngữ Việt được các ông đồ thể hiện bằng lối viết thư pháp điêu luyện đã thu hút được nhiều khách tham quan.
Trong đó có cả người người ngoài. Trong đó có cả người người ngoài.
Trong đó có cả người người ngoài. Trong đó có cả người người ngoài.
Ngoài các gian hàng thư pháp, phố ông đồ tại quận 1 còn là nơi các bạn trẻ diện trang phục truyền thống đến tham quan chụp ảnh. Ngoài các gian hàng thư pháp, phố ông đồ tại quận 1 còn là nơi các bạn trẻ diện trang phục truyền thống đến tham quan chụp ảnh.

Phố ông đồ Sài Gòn nhộn nhịp ngày giáp Tết

Phố ông đồ Sài Gòn nhộn nhịp ngày giáp Tết

Theo ban tổ chức, phố ông đồ nhà văn hóa thanh niên sẽ hoạt động đến tận những ngày đầu năm mới Bính Thân. Theo ban tổ chức, phố ông đồ nhà văn hóa thanh niên sẽ hoạt động đến tận những ngày đầu năm mới Bính Thân.