Trước khi đáp xuống sân bay thành phố New York, du khách may mắn sẽ có được một góc nhìn tuyệt đẹp của thành phố Manhattan. Trước khi đáp xuống sân bay thành phố New York, du khách may mắn sẽ có được một góc nhìn tuyệt đẹp của thành phố Manhattan.
 Thành phố cổ kính Salzburg, Áo chìm trong tuyết trắng. Thành phố cổ kính Salzburg, Áo chìm trong tuyết trắng.
 Cầu Cổng Vàng biểu tượng của San Francisco, Mỹ. Cầu Cổng Vàng biểu tượng của San Francisco, Mỹ.
 Dù không phải thợ lặn, bạn vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của rạn san hô Great Barrier Reef , Australia khi bay qua nó. Dù không phải thợ lặn, bạn vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của rạn san hô Great Barrier Reef , Australia khi bay qua nó.
 “Nóc nhà châu Phi” - đỉnh núi Kilimanjaro như đang ở dưới chân bạn. “Nóc nhà châu Phi” - đỉnh núi Kilimanjaro như đang ở dưới chân bạn.
 Thành phố cổ kính Salzburg, Áo chìm trong tuyết trắng. Thành phố cổ kính Salzburg, Áo chìm trong tuyết trắng.
 Những tia nắng bình minh đầu tiên chiếu rọi xuống thành phố Dusseldorf, Đức mà du khách Florian Seiffert chụp lại trên một chuyến bay. Những tia nắng bình minh đầu tiên chiếu rọi xuống thành phố Dusseldorf, Đức mà du khách Florian Seiffert chụp lại trên một chuyến bay.
 Chắc chắn không một du khách nào muốn bỏ lỡ khung cảnh đẹp đến siêu thực này, khi những tòa nhà cao tầng ở Chicago, Mỹ phản chiếu xuống hồ Michigan. Chắc chắn không một du khách nào muốn bỏ lỡ khung cảnh đẹp đến siêu thực này, khi những tòa nhà cao tầng ở Chicago, Mỹ phản chiếu xuống hồ Michigan.
 Hình ảnh đáng kinh ngạc được chụp lại khi máy bay bay qua Bắc Cực trong hành trình từ New York đến Hongkong. Hình ảnh đáng kinh ngạc được chụp lại khi máy bay bay qua Bắc Cực trong hành trình từ New York đến Hongkong.
 Hình ảnh biển Caribbean của du khách Lee Thompson chụp bằng Iphone 5 trên chuyến bay của mình. Hình ảnh biển Caribbean của du khách Lee Thompson chụp bằng Iphone 5 trên chuyến bay của mình.