Kala Toast là một thương hiệu ẩm thực nổi tiếng của Hong Kong, chuyên về các loại bánh mì nướng phô mai. Mới đây, họ vừa sáng tạo, cho ra lò một sản phẩm mới khiến người dân xứ Cảng Thơm “lên cơn sốt”:  bánh mì nướng phô mai cầu vồng.

Người Hong Kong phát cuồng với món bánh mì nướng phô mai cầu vồng

Cận cảnh món bánh mì cầu vồng đang gây sốt Hong Kong. Cận cảnh món bánh mì cầu vồng đang gây sốt Hong Kong.

Bánh mì trong món ăn sặc sỡ, hấp dẫn này chính là sandwich. Còn phô mai gồm có 4 loại, mỗi loại mang một hương vị khác nhau. Màu xanh dương là vị lavender. Màu đỏ là vị cà chua. Màu xanh lá cây là vị húng quế. Màu vàng là hỗn hợp 4 loại phô mai đình đám, gồm mozzarella, cheddar, emmental và gruyere.

Người Hong Kong phát cuồng với món bánh mì nướng phô mai cầu vồng

Bốn loại phô mai trước khi nướng chảy thành hỗn hợp béo thơm.  Bốn loại phô mai trước khi nướng chảy thành hỗn hợp béo thơm. 

Nhiều người có thể hoài nghi khi trộn 4 hương vị trên trong cùng một chiếc bánh. Nhưng dù sao đi nữa, ngay cả bỏ qua hương vị, vẻ đẹp lung linh của nó cũng đáng để bạn bỏ tiền ra sở hữu một chiếc. 

Người Hong Kong phát cuồng với món bánh mì nướng phô mai cầu vồng

Một chiếc bánh mì giá 120k thì hơi “chát” nhưng sở hữu một chiếc vì vẻ đẹp của nó thì cũng đáng, phải không nhỉ? Một chiếc bánh mì giá 120k thì hơi “chát” nhưng sở hữu một chiếc vì vẻ đẹp của nó thì cũng đáng, phải không nhỉ?

Một chiếc bánh mì nướng phô mai cầu vồng có giá $42HKD (tương đương 120.000đ). Du khách đến Hong Kong muốn thưởng thức món bánh vừa ngon miệng vừa đẹp mắt này có thể ghé cửa hàng Kala Toast tại địa chỉ shop 6, G/F, tòa nhà Cheong Tai (số 4 đường Tsuen Hing, Tsuen Wan, New Territories, Hong Kong).