Đền Angkor Wat, Campuchia, kiến trúc tôn giáo lớn nhất thế giới nhìn từ trên cao với hào nước và rừng cây bao quanh. Đền Angkor Wat, Campuchia, kiến trúc tôn giáo lớn nhất thế giới nhìn từ trên cao với hào nước và rừng cây bao quanh.
 Hệ thống thoát nước quanh Shadegan Lagoon, Musa Bay ở Iran trông như những nhánh cây. Hệ thống thoát nước quanh Shadegan Lagoon, Musa Bay ở Iran trông như những nhánh cây.
 Khu biệt thự Marabe Al Dhafra ở Abu Dhabi có gần 2.000 người sinh sống. Nằm tại một trong những khu vực nóng nhất thế giới, nhiệt độ kỷ lục ở đây lên tới 49,2 độ C. Khu biệt thự Marabe Al Dhafra ở Abu Dhabi có gần 2.000 người sinh sống. Nằm tại một trong những khu vực nóng nhất thế giới, nhiệt độ kỷ lục ở đây lên tới 49,2 độ C.
 Khu chất thải từ hoạt động khai thác mỏ được bơm vào lưu vực Gribbens, Negaunee, Michigan. Bức ảnh chụp không gian 2,5 km2 nhìn từ trên cao của lưu vực này. Khu chất thải từ hoạt động khai thác mỏ được bơm vào lưu vực Gribbens, Negaunee, Michigan. Bức ảnh chụp không gian 2,5 km2 nhìn từ trên cao của lưu vực này.
 Bãi biển Ipanema ở Rio de Janeiro, Brazil là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Bãi biển Ipanema ở Rio de Janeiro, Brazil là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.
 Burning Man là sự kiện thường niên kéo dài 1 tuần ở sa mạc Black Rock, Nevada, Mỹ. Mỗi năm lễ hội thu hút hơn 65.000 người tham dự. Một trong những nguyên tắc cơ bản của lễ hội là “không để lại dấu vết” nhằm giữ nguyên trạng cho sa mạc sau lễ hội. Burning Man là sự kiện thường niên kéo dài 1 tuần ở sa mạc Black Rock, Nevada, Mỹ. Mỗi năm lễ hội thu hút hơn 65.000 người tham dự. Một trong những nguyên tắc cơ bản của lễ hội là “không để lại dấu vết” nhằm giữ nguyên trạng cho sa mạc sau lễ hội.
 Nishinoshima là hòn đảo núi lửa phía nam Tokyo, Nhật Bản. Bắt đầu từ tháng 11/2013, núi lửa phun trào cho tới tháng 8/2015. Trong quá trình này, hòn đảo gia tăng về kích thước. Nishinoshima là hòn đảo núi lửa phía nam Tokyo, Nhật Bản. Bắt đầu từ tháng 11/2013, núi lửa phun trào cho tới tháng 8/2015. Trong quá trình này, hòn đảo gia tăng về kích thước.
 Vùng Sun Lakes, Arizona, Mỹ có dân số xấp xỉ 14.000 người, chủ yếu là người cao tuổi. Vùng Sun Lakes, Arizona, Mỹ có dân số xấp xỉ 14.000 người, chủ yếu là người cao tuổi.
 Sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth trải trên diện tích 70 km2 ở Texas, Mỹ. Đây là sân bay có lưu lượng lớn thứ 10 thế giới, với hơn 64 triệu lượt hành khách mỗi năm. Sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth trải trên diện tích 70 km2 ở Texas, Mỹ. Đây là sân bay có lưu lượng lớn thứ 10 thế giới, với hơn 64 triệu lượt hành khách mỗi năm.
 Thành phố La Plata, Buenos Aires, Argentina với quy hoạch đối xứng hoàn hảo. Thành phố La Plata, Buenos Aires, Argentina với quy hoạch đối xứng hoàn hảo.
 New Delhi, một quận ở Delhi, Ấn Độ do 2 kiến trúc sư người Anh Edwin Lutyens và Herbert Baker thiết kế, khánh thành vào tháng 2/1931. New Delhi, một quận ở Delhi, Ấn Độ do 2 kiến trúc sư người Anh Edwin Lutyens và Herbert Baker thiết kế, khánh thành vào tháng 2/1931.
 Hagadera là khu vực lớn nhất của trại tị nạn Dadaab phía bắc Kenya với 100.000 người tị nạn. Hagadera là khu vực lớn nhất của trại tị nạn Dadaab phía bắc Kenya với 100.000 người tị nạn.
 Để đối phó với tình trạng người Somali kéo đến trại tị nạn Dadaab, Liên Hợp Quốc bắt đầu di dời người đến nơi mới có tên gọi LFO. Tổng số người tị nạn ở Dadaab là 400.000 người. Để đối phó với tình trạng người Somali kéo đến trại tị nạn Dadaab, Liên Hợp Quốc bắt đầu di dời người đến nơi mới có tên gọi LFO. Tổng số người tị nạn ở Dadaab là 400.000 người.