Nữ ca sỹ Em đã yêu vừa qua đã khiến mọi người phải ghen tị khi đăng tải những hình ảnh đẹp trong kỳ nghỉ của hai vợ chồng cô nàng tại một resort sang trọng, xa hoa tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

 Thủy Tiên và Công Vinh cùng nhau chia sẻ cùng dòng trạng thái hạnh phúc. Thủy Tiên và Công Vinh cùng nhau chia sẻ cùng dòng trạng thái hạnh phúc.

Quyết định chọn Fusion Nha Trang cho chuyến đi, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã có những giây phút thư giãn tại một bãi biển thơ mộng. Có lẽ sau những giờ phút căng thẳng, đây là những khoảnh khắc hâm nóng tình yêu của hai người.

 Cặp đôi phấn khích “tự sướng” ghi lại khoảnh khắc khi vừa đặt chân đến đây. Cặp đôi phấn khích “tự sướng” ghi lại khoảnh khắc khi vừa đặt chân đến đây.
 Những khoảnh khắc tình tứ, lãng mạn của hai người cũng được ghi lại. Được biết, cả hai đã tranh thủ “trốn con” để có được chuyến nghỉ dưỡng này. Những khoảnh khắc tình tứ, lãng mạn của hai người cũng được ghi lại. Được biết, cả hai đã tranh thủ “trốn con” để có được chuyến nghỉ dưỡng này.
 Bà mẹ một con khéo léo khoe vòng eo “con kiến”, gợi cảm trong bộ trang phục mát mẻ, đúng chất đi thư giãn của mình. Bà mẹ một con khéo léo khoe vòng eo “con kiến”, gợi cảm trong bộ trang phục mát mẻ, đúng chất đi thư giãn của mình.
 Không thể thiếu việc tận hưởng không gian yên bình trước một khung cảnh tuyệt vời như vậy. Không thể thiếu việc tận hưởng không gian yên bình trước một khung cảnh tuyệt vời như vậy.
 Nhân chuyến đi, hai vợ chồng cũng đã tranh thủ phóng sinh. Mua lại cá từ những ngư dân ven biển, Công Vinh - Thủy Tiên cùng nhau cầu nguyện và thả chúng giữa biển. Nhân chuyến đi, hai vợ chồng cũng đã tranh thủ phóng sinh. Mua lại cá từ những ngư dân ven biển, Công Vinh - Thủy Tiên cùng nhau cầu nguyện và thả chúng giữa biển.
 Giây phút cầu nguyện của cả hai vợ chồng. Giây phút cầu nguyện của cả hai vợ chồng.
 Cô nàng không quên khuyến khích mọi người cùng nhau làm việc này. “Khi thả những con cá xuống biển, chúng vui mừng bơi thật nhanh khiến lòng mình cảm thấy hạnh phúc, thanh thản, nhẹ nhàng…”, Thủy Tiên chia sẻ. Cô nàng không quên khuyến khích mọi người cùng nhau làm việc này. “Khi thả những con cá xuống biển, chúng vui mừng bơi thật nhanh khiến lòng mình cảm thấy hạnh phúc, thanh thản, nhẹ nhàng…”, Thủy Tiên chia sẻ.
 Cảm giác trên đường về, hai vợ chồng cứ lâng lâng niềm vui khó tả… Cảm giác trên đường về, hai vợ chồng cứ lâng lâng niềm vui khó tả…
 Không gian lãng mạn, sang trọng và đẳng cấp của resort Fusion, nơi vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh nghỉ dưỡng khiến nhiều người xuýt xoa, ghen tỵ. Không gian lãng mạn, sang trọng và đẳng cấp của resort Fusion, nơi vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh nghỉ dưỡng khiến nhiều người xuýt xoa, ghen tỵ.
 Được biết đây là loại Signature Pool Villas tại khu nghỉ dưỡng Fusion Nha Trang, từ trong phòng có thể nhìn thấy toàn cảnh bãi biển. Được biết đây là loại Signature Pool Villas tại khu nghỉ dưỡng Fusion Nha Trang, từ trong phòng có thể nhìn thấy toàn cảnh bãi biển.
 Điểm đặc biệt ở đây là mỗi villa đều có hẳn một hồ bơi riêng trước biển tạo không gian thoải mái nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư. Điểm đặc biệt ở đây là mỗi villa đều có hẳn một hồ bơi riêng trước biển tạo không gian thoải mái nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.
 Không gian lãng mạn với phòng ngủ hướng ra biển là một điểm cộng cho nơi đây. Không gian lãng mạn với phòng ngủ hướng ra biển là một điểm cộng cho nơi đây.