Tuy bận rộn với lịch làm việc dày đặc thế nhưng Huyền My vẫn dành thời gian chăm sóc cho “ngôi nhà nhỏ trên mạng” của mình - Instagram - bằng những hình ảnh lung linh mỗi khi cô có dịp trải nghiệm những điều mới mẻ, hay chỉ đơn giản là các khoảnh khắc đời thường hàng ngày. Song, một điều đặc biệt là Instagram của Bé Mỳ có khá nhiều hình ảnh các món ngon, khiến nhiều fan không khỏi xuýt xoa về trình “sành ăn” của nàng á hậu. 

Cùng á hậu Tú Anh, Huyền My cũng là một tín đồ của những món ngọt khó cưỡng. Cùng á hậu Tú Anh, Huyền My cũng là một tín đồ của những món ngọt khó cưỡng.

#mónngọtkhócưỡng

Có vẻ như Bé Mỳ là một trong những sao Việt không ngại những món ngọt khi liên tục “măm măm” và đăng tải hình ảnh các loại bánh yêu thích của mình trên Instagram. Nhờ chỉnh màu sắc ảnh, sắp đặt bố cục cũng như góc máy, từng món bánh trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết trong khung hình của nàng á hậu. 

Chiếc bánh ngọt màu đỏ dễ thương… Chiếc bánh ngọt màu đỏ dễ thương…
… hay những chiếc bánh macaron xinh xắn… … hay những chiếc bánh macaron xinh xắn…

Choáng với gu ẩm thực ăn tấp nập, không sợ mập của á hậu Huyền My

… đến những phần tráng miệng hoành tráng thế này, đều chẳng khiến Bé Mỳ “chùn bước”. … đến những phần tráng miệng hoành tráng thế này, đều chẳng khiến Bé Mỳ “chùn bước”.

Những món ngon theo xu hướng cũng được Bé Mỳ nhanh chóng cập nhật trên Instagram. 

Kem tươi hoa quả… Kem tươi hoa quả…
… kem que độc lạ… … kem que độc lạ…
… bingsu. … bingsu.

Mỗi khi có chuyện buồn, cô nàng cũng thường “gặm nhấm” các loại hoa quả để xoa dịu tinh thần. Qua những bức ảnh trên Instagram, khán giả lại biết được nàng hậu không chỉ hảo ngọt mà còn khá thích vị chua của mận hậu, dứa, cóc, xoài… 

Mận hậu - một loại đặc sản miền Bắc được Bé Mỳ yêu thích. Mận hậu - một loại đặc sản miền Bắc được Bé Mỳ yêu thích.
Cô cũng chẳng ngần ngại ăn trái cây tại các xe hàng rong quen thuộc của phố phường Hà Nội. Cô cũng chẳng ngần ngại ăn trái cây tại các xe hàng rong quen thuộc của phố phường Hà Nội.

#loveseafood

Bên cạnh đó, Huyền My còn là một “tín đồ” khá cao tay của hải sản. Từ tôm hùm đất, hàu vắt chanh, cua tẩm bột chiên giòn, đến nghêu hấp sả, ốc dừa nướng… đều đã được cô “kinh” qua. 

Tôm hùm đất, hàu sống, cua chiên giòn… Tôm hùm đất, hàu sống, cua chiên giòn…
… cho đến cua cốm được chế biến cầu kỳ, công phu… … cho đến cua cốm được chế biến cầu kỳ, công phu…
… hay những món hải sản đơn giản như ốc hương, nghêu hấp, ốc dừa… đều là “món tủ” của cô nàng. … hay những món hải sản đơn giản như ốc hương, nghêu hấp, ốc dừa… đều là “món tủ” của cô nàng.

#mónkinhdị

Trước đó, á hậu Huyền My từng gây “choáng” khi ăn con đuông dừa chỉ trong một nốt nhạc mà chẳng chút sợ hãi, ngập ngừng nào. Nếu không tin, bạn hãy xem video clip ghi lại quá trình cô gái Hà thành xinh đẹp trên “xử” món đặc sản miền Nam thế nào nhé!