Tại quán, bạn sẽ nhận được một bảng thực đơn bằng nhựa, dùng bút lông đánh dấu vào món ăn muốn gọi rồi chờ khoảng 15-20 phút cho phần ăn của mình. Đây là cách gọi món thường thấy trong các nhà hàng Hoa tại Hongkong, Đài Loan,…

 Thực đơn bằng nhựa, dùng bút lông là cách order chỉ có ở quán. Thực đơn bằng nhựa, dùng bút lông là cách order chỉ có ở quán.
 Mì ở đây không có tô lớn, mỗi phần chỉ 1-2 gắp là hết nhoáng, nhìn quanh bàn cũng chỉ thấy các chồng tô cao ngất. Mì ở đây không có tô lớn, mỗi phần chỉ 1-2 gắp là hết nhoáng, nhìn quanh bàn cũng chỉ thấy các chồng tô cao ngất.

Thay vì bán một tô mì giá 49k, mì ở đây được phục vụ thành 7 tô nhỏ với 7 vị khác nhau. Sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn thử tất cả các món mà không phải no căng bụng.

 Ngoài mì của các gia vị hấp dẫn, bạn có thể gọi thêm các món ăn thêm khác. Ngoài mì của các gia vị hấp dẫn, bạn có thể gọi thêm các món ăn thêm khác.

Ngoài mỳ 7 vị, thực khách có thể chọn các món ăn chơi như hoành thánh chiên, khoai môn chiên, bánh bao mini, sườn heo Tempura, cá trứng Tempura cùng nhiều loại giải khát kiểu Hoa như hồng trà, bông cúc, trà sữa,…

Mỳ trứng nước và khô kiểu Hoa với từng tên gọi khá hấp dẫn:

 Mỳ cút tiềm, thịt ngọt, vị thuốc bắc thanh nhẹ. Mỳ cút tiềm, thịt ngọt, vị thuốc bắc thanh nhẹ.
 Mì phá lẫu lưỡi bò, vị đậm đà. Mì phá lẫu lưỡi bò, vị đậm đà.
 Mì thịt bằm với trứng cút, thịt bằm, sá bấu (1 loại củ cải của người Hoa). Mì thịt bằm với trứng cút, thịt bằm, sá bấu (1 loại củ cải của người Hoa).
 Mì nước bò viên, hương vị bình thường, miếng bò viên tuy ngon nhưng vì khá ít nên không ấn tượng. Mì nước bò viên, hương vị bình thường, miếng bò viên tuy ngon nhưng vì khá ít nên không ấn tượng.
 Mì xá xíu, nước sốt mặn, thịt tuy mềm nhưng không đậm đà. Mì xá xíu, nước sốt mặn, thịt tuy mềm nhưng không đậm đà.
 Mì bò nấm, thịt bò hơi dai do thời gian hầm chưa đủ. Tuy nhiên nước dùng khá ngon do có vị ngọt của nấm. Mì bò nấm, thịt bò hơi dai do thời gian hầm chưa đủ. Tuy nhiên nước dùng khá ngon do có vị ngọt của nấm.
 Đặc biệt nhất chính là mì sate Đài Loan cay nồng với cá viên và cá cơm giòn khô mặn tạo nên hương vị khá lạ miệng. Đặc biệt nhất chính là mì sate Đài Loan cay nồng với cá viên và cá cơm giòn khô mặn tạo nên hương vị khá lạ miệng.

Tất cả các loại mì đều được dùng kèm với nhiều rau giá, tuy không đặc sắc lại thêm do phải phục vụ liên tục nên mì không được nóng. Nhưng bù lại cách ăn vui mắt và hương vị dễ dùng khiến trào lưu ăn “mì 7 tô” trở nên hấp dẫn trong cộng đồng mê ẩm thực.

Giá cả siêu “mềm”. 1 tô mì giá 9.000 đồng, nhưng nếu kêu cả combo 7 tô thì chỉ tốn 49.000 đồng mà thôi.

Ấm thực Hồng Kông tái hiện đa sắc qua mì 7 tô

Sẽ là sự lựa chọn thú vị cho bữa trưa văn phòng hoặc bữa tối vui vẻ cùng gia đình và bạn bè. Đừng quá kì vọng vào độ ngon của mì và hãy xem nó như một trải nghiệm mới về ẩm thực châu Á.

Địa chỉ: Tầng 3 nhà hàng Cầu Vồng, 20 Nguyễn Duy Dương quận 5.