saostar.vn

Kết nối với Saostar

Ăn Chơi - Mua Sắm

Nhanh tay chớp 'deal hời' đặt vé máy bay, tàu, xe, vé xem phim để được giảm ngay 50%

T.H
Chia sẻ

Nhiều bạn trẻ đang rục rịch kế hoạch "bung lụa" trong hè này nào là Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Nẵng... nghe thôi đã thấy thú vị rồi! Nhưng để chuyến đi "nhân đôi" niềm vui thì đừng bỏ lỡ deal hời với combo ưu đãi tới 50% khi đặt vé máy bay, khách sạn, tàu, xe, phim, hoa... trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

Nhanh tay chớp 'deal hời' đặt vé máy bay, tàu, xe, vé xem phim để được giảm ngay 50% Ảnh 1
Giới trẻ háo hức với “Đại tiệc ưu đãi.

Không phải ngẫu nhiên mà “Đại tiệc ưu đãi” trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY lại “dậy sóng” giới trẻ, khiến ai nấy cũng vô cùng phấn khích, bởi ưu đãi này mặc định sẽ “giảm ngay 50%” cho mỗi giao dịch giúp hóa đơn của bạn chỉ còn “nửa giá”. 

Và cụ thể là, khi thực hiện giao dịch đặt vé máy bay, khách sạn trên ứng dụng ngân hàng như VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, Eximbank Mobile Banking.... và ví VNPAY bạn nhập mã “VNPAY200” để được giảm ngay 50% tối đa 200.000 đồng; với các giao dịch đặt vé tàu hỏa, xe khách, vé xem phim, hoa bạn nhập mã “VNPAY50” để được giảm ngay 50% tối đa 50.000 đồng

Điểm nhấn của chương trình không chỉ nằm ở giá trị ưu đãi mà trong suốt thời gian diễn ra chương trình từ 09/05 – 07/07 chính là quãng thời gian cao điểm cho các hoạt động “du lịch – giải trí” và mỗi khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi mỗi tuần một lần/dịch vụ nên tha hồ tiết kiệm. 

Nhanh tay chớp 'deal hời' đặt vé máy bay, tàu, xe, vé xem phim để được giảm ngay 50% Ảnh 2

Thùy Anh (22 tuổi, Hà Nội) – một bạn trẻ sành điệu có kinh nghiệm nhiều năm "hứng deal" trên ứng dụng ngân hàng và khi biết đến deal này đã "quất" ngay cho kế hoạch du lịch cùng nhóm bạn. 

Biết đến hình thức đặt vé trên ứng dụng ngân hàng đã lâu và tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi sự nhanh chóng, đơn giản cũng như các ưu đãi lớn. Với kinh nghiệm “hứng deal” có “thâm niên” thì “đại tiệc” lần này quá hời nên tôi vô cùng háo hức và không ngần ngại đặt vé máy bay, phòng khách sạn ngay để cùng nhóm bạn vi vu Phú Quốc trong tháng 06 tới”. 

Còn với Anh Quân (22 tuổi, Hà Nội) một tín đồ phim chiếu rạp đang nóng lòng tận hưởng các bom tấn của hè này như Doctor Strange 2, Firestarter, Warhunt… thì phát hiện ưu đãi giảm 50% khi đặt vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng nên Quân quyết định đặt ngay.

Đặt vé trên ứng dụng ngân hàng vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian. Va phải deal xịn thế này chắc chắn mỗi tuần mình sẽ rủ hội bạn đi xem phim một lần”, Quân chia sẻ.

Hiện khu vực Hà Nội, bạn có thể thỏa sức lựa chọn nhiều rạp chiếu phim khác nhau như Lotte Cinema, Trung tâm chiếu phim Quốc gia, cụm rạp BHD, Beta và nhiều rạp khác trên toàn quốc… rất tiện lợi và chủ động.

Nhanh tay chớp 'deal hời' đặt vé máy bay, tàu, xe, vé xem phim để được giảm ngay 50% Ảnh 3
Tiện ích đa dạng trên ứng dụng ngân hàng đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Bên cạnh các tính năng di chuyển – giải trí trên, ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY còn sở hữu một hệ sinh thái thanh toán mua sắm đa dạng như nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa mọi cước phí sinh hoạt (điện, nước, internet, học phí…), thanh toán VNPAY-QR, mua sắm trực tuyến VnShop,… giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian, công sức khi giao dịch chỉ với vài cú chạm đơn giản.

Được biết, “Đại tiệc ưu đãi” là chương trình khuyến mại dành cho các tiện ích "du lịch - di chuyển - giải trí" có giá trị lớn nhất từ trước đến nay trên các ứng dụng ngân hàng do VNPAY phối hợp tổ chức. Tổng giá trị chương trình đến 16,8 tỷ đồng với gần 300.000 mã khuyến mại.

Chi tiết chương trình khuyến mại “Đại tiệc ưu đãi” tại đây!

Chương trình khuyến mại “Đại tiệc ưu đãi – Giảm 50% các dịch vụ” áp dụng tại các ứng dụng ngân hàng: VCB Digibank, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, BAOVIET Smart, Co-opBank Mobile Banking, HDBank Mobile Banking, Eximbank Mobile Banking, SAIGONBANK Smart Banking, Easy OceanBank Mobile, VietABank EZMobile, BIDC và ví điện tử VNPAY.

Lưu ý: Khuyến mại được áp dụng tương thích với tiện ích đã được tích hợp trên ứng dụng ngân hàng. 

Với dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn mỗi ngày sẽ có 400 mã khuyến mại dành cho khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch.

Với dịch vụ đặt đặt vé tàu, xe, vé xem phim, đặt hoa mỗi ngày sẽ có 4000 mã khuyến mại dành cho khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN