saostar.vn

Kết nối với Saostar

Ăn Chơi - Mua Sắm

Ăn Chơi - Mua Sắm

Hương thơm nam tính - 'chất riêng' khẳng định bản lĩnh phái mạnh

T.H
Chia sẻ

“Người đàn ông bản lĩnh là người đứng lên từ những vấp ngã của mình và thử lại theo một cách khác”. (Dale Carnegie)

Cách trải qua vấp ngã hay những thành công đạt được thường là thước đo bản lĩnh của cánh mày râu. Nhưng để vượt qua được vấp ngã, để đi đến những thành công, khí chất cùng sức mạnh nội tại mới là điều phái mạnh cần nhất. 

Trên hành trình sống trọn đam mê - khẳng định bản lĩnh của phái mạnh, IRON & STONE mang đến hai hương thơm nam tính độc đáo, là người bạn đồng hành giúp cánh mày râu không chỉ chăm sóc bản thân mà còn nuôi dưỡng tinh thần. Mỗi nốt hương với dấu ấn riêng độc đáo mang tới khả năng khơi nguồn cảm hứng bất tận sẽ đánh thức nội lực bên trong, giúp phái mạnh thêm tự tin, bản lĩnh vươn tới thành công.

Nốt hương thanh mát, khoáng đạt từ BLUE OCEAN - hành trang cho phái mạnh thể hiện cái tôi kiêu hãnh và bản lĩnh.

Blue Ocean được khơi nguồn cảm hứng từ biển cả - là đại diện của một tâm hồn luôn hướng đến sự tự do và khoáng đạt cùng những cảm xúc tươi mới. 

Mùi thơm dịu nhẹ, thanh mát của hương nước hoa Blue Ocean được cân bằng một cách hài hòa từ sự kết hợp tinh tế của: Citrus thanh mát, Patchouli trầm ấm và Nhục Đậu Khấu ngọt dịu, cay nhẹ. 

Những điều khác biệt khi cùng tồn tại trên một chủ thể thường mang đến nét độc đáo, ấn tượng. Và Blue Ocean đã khéo léo mang đến dấu ấn riêng đậm nét từ những nốt hương vừa đối lập vừa hỗ trợ cho nhau này. Đó cũng chính là tuyên ngôn về một cái tôi kiêu hãnh cùng bản lĩnh phái mạnh. 

Hương thơm nam tính - 'chất riêng' khẳng định bản lĩnh phái mạnh Ảnh 1

Nốt hương trầm tinh tế, tao nhã từ Aroma Santal - Đánh thức sức mạnh tiềm ẩn phái mạnh

Iron & Stone tin rằng, khi người đàn ông được đánh thức sức mạnh tiềm ẩn thì không gì là không thể. Họ sẽ dễ dàng đánh bại khó khăn, vượt qua những chướng ngại để hiên ngang trên con đường dẫn đến thành công. 

Sở hữu nốt hương trầm nam tính đặc trưng của các dòng nước hoa quý tộc nhưng vẫn có nét độc đáo riêng, Aroma Santal không khiến người đàn ông bỗng chốc trở nên mạnh mẽ, can trường nhưng có thể đồng hành cùng họ mỗi phút giây, mang đến sự thư thái tuyệt vời, đồng thời  khơi dậy nội lực, tôn lên khí chất phái mạnh.

Aroma Santal như đưa người đàn ông tới một không gian thư giãn với nốt hương tinh tế, tao nhã đầy mê hoặc từ gỗ đàn hương Sandalwood nồng nàn, tươi mát; của bạch đậu khấu Cardamon thoang thoảng, ngọt ngào; của hương gỗ tuyết tùng Cedarwood và hổ phách Amber trầm ấm, dễ chịu kết hợp cùng hương thơm nhẹ nhàng của violet và iris. 

Từng nốt hương cứ từ tốn len lỏi, tựa như đôi bàn tay nhẹ nhàng tháo gỡ những áp lực vô hình, đưa người đàn ông trở nên bản lĩnh hơn để bình tâm đối diện với những trở ngại cuộc sống và kiên cường vượt qua thách thức. 

Hương thơm nam tính - 'chất riêng' khẳng định bản lĩnh phái mạnh Ảnh 2

Cả Blue Ocean và Aroma Santa đều sử dụng nguồn hương liệu cao cấp từ Robertet - nhà sản xuất nước hoa danh tiếng hàng đầu châu Âu. Với 21% tinh dầu nước hoa chuẩn “perfume”, bộ đôi có tỉ lệ tinh dầu cao ấn tượng, cho hiệu quả lưu hương lâu đến 8 giờ, sẵn sàng đồng hành cùng phái mạnh mọi khoảnh khắc. Dù mới ra mắt chưa lâu nhưng bộ đôi nước hoa Iron & Stone đã sớm trở thành “hành trang” không thể thiếu giúp các quý ông sống trọn đam mê, khẳng định bản lĩnh.

Hương thơm nam tính - 'chất riêng' khẳng định bản lĩnh phái mạnh Ảnh 3

Dù ở đâu, trong mỗi phút giây người đàn ông cần mạnh mẽ để chinh phục thử thách hay cần những giờ phút riêng tư để cân bằng cảm xúc, đều có bộ đôi nước hoa Iron & Stone với hương thơm nam tính độc đáo song hành. 

Đặt mua sản phẩm dễ dàng trên Shopee: 

+ Blue Ocean: https://bit.ly/3jhlV4V

+ Aroma Santal: https://bit.ly/38AsqxF

Tham khảo thêm thông tin: https://ironstone.vn/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN