Hãi hùng giây phút người đàn ông bị thang cuốn mở ra 'nuốt chửng'

Phương AnĐăng lúc

Khi vừa đặt chân lên thang cuốn và đã cẩn thận nắm tay vịn nhưng người đàn ông vẫn bị ngã vào bên trong lỗ hổng của thang cuốn rồi biến mất.

Video: Khoảnh khắc người đàn ông bị thang cuốn mở ra 'nuốt chửng'

Mới đây, kênh Channel 5 đã đăng tải một đoạn phim tài liệu với tựa đề “Thang cuốn nuốt chửng” ghi lại những cảnh tai nạn thang cuốn ở khắp nơi trên thế giới. Trong đó có một vụ tai nạn thang cuốn xảy ra vào hồi tháng 2/2018 tại trạm tàu điện ngầm ở thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Đoạn video cho thấy, một người đàn ông đang nắm lấy tay vịn, vừa đặt chân lên thang cuốn thì bất ngờ một lỗ hổng lớn mở ra ngay dưới chân anh ta, mặc dù trước đó chiếc thang đang hoạt động rất bình thường. Sự việc khiến người đàn ông bị mất thăng bằng và dù anh ta đã cố gắng giữ chặt lấy tay vịn nhưng chỉ trong vài giây ngắn ngủi, anh đã biến mất trong lỗ hổng của thang cuốn. Những người đi phía trước đó cũng bị ngã xuống.

Người đàn ông cố gắng giữ chặt tay vịn trước khi biến mất trong thang cuốn.

Ngay sau đó, chiếc thang ngừng hoạt động và mọi người bước xuống. Trong khi đó, người đàn ông vẫn mắc kẹt bên trong và phải chờ lực lượng cứu hỏa tới đến giải cứu. Sau một giờ mắc kẹt, người đàn ông được giải cứu và đưa tới bệnh viện điều trị nhưng may mắn thay, anh ta chỉ bị thương nhẹ sau sự cố kinh hoàng đó.

Sự việc khiến nhiều người không khỏi rùng mình và để lại vô số bình luận: “Thật đáng sợ. Chắc tôi không dám đi thang cuốn nữa mất“, “Sẽ chẳng còn ai dám đi thang cuốn sau khi xem đoạn clip này“, “Thật may mắn cho người đàn ông kia vì anh ta tuy bị nuốt vào bên trong nhưng chỉ bị thương nhẹ“,…

Được biết, trước khi xảy ra vụ tai nạn, trạm tàu điện ngầm này đã cảnh báo người dân rằng chiếc thang cuốn đó đã bị hỏng. Tuy nhiên, thay vì sử dụng thang bộ hay đi bằng lối khác, người dân vẫn tiếp tục sử dụng nó nên gây ra hậu quả đáng tiếc này.

BÀI VIẾT

Phương An

THEO

Daily Mail

TIN TÀI TRỢ