Chứng kiến người yêu 6 năm đi lấy chồng, chàng trai khóc lóc vật vã

Thanh VânĐăng lúc

Còn gì đau hơn khi dành trọn tâm tư thương nhớ một người suốt nhiều năm ròng rã, để rồi đứng nhìn người ta hạnh phúc bên bạn đời trong lễ cưới?

Aswar Anas có lẽ là người thấu hiểu nỗi đau này hơn ai hết. Khi được nếm vị ngọt tình yêu bên bạn gái Asni, chàng trai ở Tây Sulawesi (Indonesia) cứ ngỡ mình là người hạnh phúc nhất thế gian. Nào ngờ, sau 6 năm hẹn thề gắn bó, cô vẫn phải chung sống trọn đời bên người đàn ông khác.

Video thanh niên khóc ngất trong đám cưới người yêu cũ

Ngày 2/9, anh chàng thất tình gom hết can đảm để đi dự đám cưới người yêu. Thế nhưng trời không chiều lòng người, Aswar vốn dĩ không mạnh mẽ như mình vẫn tưởng. Quá đau lòng khi thấy Asni nép vào vòng tay người khác, anh hồng hộc xông vào làm loạn tân phòng của cô dâu chú rể, sau đó bật khóc nức nở như một đứa trẻ. Chàng thanh niên khóc đến ngã lăn ra sàn, chỉ còn biết bối rối dùng tay che gương mặt ướt đẫm nước mắt và nấc lên từng hồi trong đau đớn.

Anh và cô phải chia ly trong nước mắt.

Thương cảm trước tình cảnh của Aswar, gia đình hai bên đành hợp sức nâng anh ra khỏi phòng ngủ của đôi vợ chồng son và cố gắng an ủi chàng trai trẻ. Trông thấy người yêu cũ khổ sở vì mình, cô dâu cũng không nén nổi giọt lệ xót xa. C

hỉ vì tôn giáo khác biệt mà đôi uyên ương thắm thiết phải chia cách cả một đời. Aswar từng quyết tâm vượt qua rào cản ấy để đến nhà hỏi cưới Asni, song anh lại đến chậm hơn tân lang một bước, đành phải nhận trái đắng vô vàn và xa cách người anh yêu mãi mãi.

BÀI VIẾT

Thanh Vân

THEO

World Of Buzz

TIN TÀI TRỢ