saostar.vn

Kết nối với Saostar

Ẩm thực mua sắm

Ẩm thực mua sắm

Xao xuyến bộ ảnh cưới tại ngôi trường mệnh danh là Đại học đẹp nhất ở Việt Nam

Linh Lan
Chia sẻ

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rần rần bộ ảnh cưới tuyệt đẹp được chụp tại ĐĐH Dược Hà Nội và Khoa Hóa - Đại học Tổng hợp (nay là ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQGHN).

Bộ ảnh được chụp tại ĐH Dược Hà Nội và Khoa Hóa - Đại học Tổng hợp (nay là ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQGHN). Đây là ngôi trường có kiến trúc cổ kính đẹp nhất mà anh Nguyễn Thành Luân từng đi, đúng kiểu Hà Nội xưa cũ. 

Xao xuyến bộ ảnh cưới tại ngôi trường mệnh danh là Đại học đẹp nhất ở Việt Nam Ảnh 1

Anh cho biết, anh cực kỳ yêu không khí Hà Nội xưa một cách mãnh liệt. Những dấu vết lịch sử hoà trộn vào cuộc sống thường nhật được tô điểm bởi những vạt nắng vàng ươm tưởng như bước ra từ những thước film điện ảnh lãng đãng đậm chất thơ. 

Xao xuyến bộ ảnh cưới tại ngôi trường mệnh danh là Đại học đẹp nhất ở Việt Nam Ảnh 2

Anh cảm thấy mình thật may mắn vì có cơ hội được chụp hình ở rất nhiều nơi và trải nghiệm cái đẹp muôn hình vạn trạng. Trong đó, bộ ảnh cưới được chụp tại đây đem đến cho anh nhiều dư vị.

Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội thành lập năm 1956, là một trường đại học khoa học cơ bản đa ngành, đa lĩnh vực. Địa điểm của trường tại 19 phố Lê Thánh Tông - Hà Nội, vốn trước Cách mạng tháng Tám, là địa điểm của Viện Đại học Đông Dương, do kiến trúc sư người Pháp là Ernest Hébrard thiết kế năm 1926. Từng là một trường đại học lớn ở Việt Nam, là một trong 3 trường đại học hình thành nên Đại học Quốc gia Hà Nội.

Xao xuyến bộ ảnh cưới tại ngôi trường mệnh danh là Đại học đẹp nhất ở Việt Nam Ảnh 3

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng thích thú trước vẻ đẹp xao xuyến của ngôi trường xưa và thấy được sự yêu thương của cặp đôi.

Xao xuyến bộ ảnh cưới tại ngôi trường mệnh danh là Đại học đẹp nhất ở Việt Nam Ảnh 4
Xao xuyến bộ ảnh cưới tại ngôi trường mệnh danh là Đại học đẹp nhất ở Việt Nam Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

BÌNH LUẬN