Khẩu phần 2 người
Mức độ Dễ
Chuẩn bị 10 phút
Chế biến 10 phút
Nguyên liệu
300 gram sò điệp
50 gram phô-mai Parmesan
50 gram phô-mai Mozzarella
Thực hiện
Sò điệp tách bỏ vỏ, lấy phần cồi, rửa sạch, cắt làm đôi theo chiều ngang.
Lấy một bên vỏ, rửa sạch, lau ráo, đặt cồi sò điệp vào, phủ lên 1 lớp phô-mai parmesan, tiếp theo cho 1 lớp cồi sò điệp lên rồi phủ lên 1 lớp phô-mai Mozzarella.
Làm nóng lòng nướng. Xếp sò điệp lên khay, đặt vào lò. Nướng sò ở nhiệt độ 130 độ C, nướng khoảng 3 phút là vừa chín.
Dọn sò điệp nướng phô mai ra đĩa, trang trí. Dùng nóng với muối tiêu chanh hay muối ớt xanh.