saostar.vn

Kết nối với Saostar

Ăn ngon - chơi đã

Hà Tăng tiết lộ lý do phải bày biện nấu ăn như nhà hàng, liên quan đến thế lực này đây!

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Hà Tăng được mệnh danh là sao nữ đảm đang nhất showbiz Việt quả không sai!

Tăng Thanh Hà từng là nữ diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng nhất, nhì showbiz Việt. Sau khi có gia đình, ngọc nữ của màn ảnh Việt đã hoàn toàn rút khỏi showbiz để dành thời gian chăm sóc gia đình, chồng con và đầu tư vào công việc kinh doanh. 

Hà Tăng đăng tải một album đồ ăn do chính cô nấu khiến dân hết lời khen ngợi. 

Dù đã tạm xa ánh hào quang của showbiz, chỉ tập trung chăm lo cho mái ấm nhỏ của mình, thế nhưng mọi "nhất cử nhất động" của cô đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Trên trang cá nhân, Hà Tăng đăng tải một album đồ ăn do chính cô nấu khiến dân hết lời khen ngợi. Cô viết: "Một số món ăn Hà nấu, tây ta gì cũng chơi hết. Làm gì thì làm ngày nào cũng phải vào bếp phục vụ khách VIP ở nhà. Hôm nào nấu trễ tí là mấy cha con cứ lượn lờ gần bếp như mấy con cá mập".

Từ những món ăn kiểu Âu, cho đến món ăn kiểu Á Tăng Thanh Hà đều làm rất tốt. 
Cô luôn chu đáo chăm chút từng bữa ăn cho gia đình nên càng khiến nhiều người ngưỡng mộ hơn.

Bà mẹ 3 con thường xuyên chia sẻ những món ngon do đích thân mình vào bếp thực hiện. Từ những món ăn kiểu Âu, cho đến món ăn kiểu Á Tăng Thanh Hà đều làm rất tốt. Cô luôn chu đáo chăm chút từng bữa ăn cho gia đình nên càng khiến nhiều người ngưỡng mộ hơn.

Mỗi món ăn đều được người đẹp chế biến cầu kì và hết sức chỉn chu. Cô coi nấu ăn là niềm vui hằng ngày và một khi Tăng Thanh Hà đã không làm thì thôi, đã xắn tay làm. 

Bà mẹ 3 con thường xuyên chia sẻ những món ngon do đích thân mình vào bếp thực hiện.
Mỗi món ăn đều được người đẹp chế biến cầu kì và hết sức chỉn chu. 
Ngọc nữ của màn ảnh Việt đã hoàn toàn rút khỏi showbiz để dành thời gian chăm sóc gia đình, chồng con và đầu tư vào công việc kinh doanh. 

Sở hữu cả một cơ ngơi giàu có, nhưng khán giả vẫn thấy một Hà Tăng giản dị, đời thường. Cô cho biết mình là phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian khi đã làm mẹ của 3 nhóc tỳ và có người chồng tuyệt vời.

Xem thêm: Tăng Thanh Hà khoe trọn tấm lưng ong với váy xẻ cực bạo, đúng chuẩn mẹ 3 con quyến rũ của Vbiz

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN