Mới đây, Zico tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi chia sẻ teaser cho TELEVISON - Tựa đề mini album thứ 2 của anh. Theo đó, đây sẽ là 1 phim tài liệu với nhiều thông tin thú vị lần đầu được thành viên Block B bật mí. Như vậy, sau ca khúc ANTI được xây dựng như 1 đoạn phim ngắn kinh dị thì phim tài liệu sắp tới hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm cho lần trở lại này của Zico.

TELEVISION sẽ chính thức lên sóng vào ngày 12/7. TELEVISION sẽ chính thức lên sóng vào ngày 12/7.
2 ca khúc đã được hé lộ tựa đề đó là ANTI (Ft. G.Soul) và Artist. 2 ca khúc đã được hé lộ tựa đề đó là ANTI (Ft. G.Soul) và Artist.

Teaser TELEVISION

Cùng ngày (11/7), sau thời gian khiến fan chờ đợi thì One - Chàng rapper điển trai nhà YG đã chính thức debut. Như những màn tái xuất cùng nhà khác, anh chàng cũng được đưa lên sàn với 2 ca khúc khá “nặng đô” là Heyahe và Gettin’ by. 2 ca khúc là 2 màu sắc khác nhau nhưng vẫn cho thấy được sự đặc trưng không giống ai từ anh chàng sinh năm 1994 này.

Về với YG từ năm 2015, sau đúng 2 năm “tu luyện”, One đã chính thức trở thành nghệ sĩ solo với Heyahe và Gettin’ by. Về với YG từ năm 2015, sau đúng 2 năm “tu luyện”, One đã chính thức trở thành nghệ sĩ solo với Heyahe Gettin’ by.
One sẽ có sân khấu debut tại Inkigayo vào ngày 16/7. One sẽ có sân khấu debut tại Inkigayo vào ngày 16/7.

Zico lần đầu tung teaser phim tài liệu, One phát hành bộ đôi MV sau 2 năm tu luyện

MV Heyahe

MV Gettin’ by