Khởi động âm nhạc trong năm 2020, Yong Anh chính thức “trình làng” MV mang tên Em ơi em đừng lo do chính anh chàng sáng tác. Không phải bản nhạc đầy ma mị như Những tầng mây hay bản ballad buồn thương như Duyên vỡ ép mấy cũng lỡ, lần trở lại này, Yong Anh mang đến cho người hâm mộ giai điệu ngọt ngào về chuyện tình yêu xa vừa bền lâu lại an toàn trong mùa dịch corona. Ca từ của Em ơi em đừng lo là những lời nhắn gửi mà chàng trai dành cho cô bạn gái khi hai người không thể ở cạnh nhau.

 Khởi động âm nhạc trong năm 2020, Yong Anh ra mắt ca khúc Em ơi em đừng lo. Khởi động âm nhạc trong năm 2020, Yong Anh ra mắt ca khúc Em ơi em đừng lo.
 Nam ca sĩ Yong Anh. Nam ca sĩ Yong Anh.

Em ơi em đừng lo là một bước đi mới của Yong Anh trong âm nhạc so với những MV trước. Lần này, bên cạnh vẻ ngoài điển trai của chàng ca sĩ 9x, giọng hát của Yong Anh tiếp tục được phát triển và tạo nên được sức hút riêng cho khán giả. Nữ chính trong MV của Yong Anh lần này chính là Ngô Mai Phương, nữ MC xinh đẹp của chương trình Bữa trưa vui vẻ. Nội dung MV Em ơi em đừng lo tập trung vào nhân vật nữ, khai thác những thiệt thòi mà cô gái phải chịu khi yêu xa. Căn gác nhỏ là bối cảnh duy nhất diễn ra câu chuyện, nơi đó cô gái loay hoay cùng công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày, những cuộc điện thoại đầy yêu thương hay những lần cãi nhau với bạn trai ở xa.

 Yong Anh và Ngô Mai Phương Yong Anh và Ngô Mai Phương

Yong Anh kể chuyện yêu xa với MV Em ơi em đừng lo, nhưng một cái tên khác chiếm spotlight chẳng kém cạnh chủ nhân ảnh 3

Bên cạnh quan tâm đến giọng hát và câu chuyện của ca khúc, một spotlight khác xuất hiện trong MV lần này bất ngờ được khán giả quan tâm không kém. Đó chính là chú chó màu trắng có tên Thị Bo xuất hiện không ít cảnh trong MV cùng với nhân vật nữ chính. Chú chó được biết đến thông qua một fanpage trên mạng xã hội với những bức ảnh vui nhộn viral. Chính vì thế, chú chó có mặt đã được khán giả nhắc đến không ít lần khi xem MV Em ơi em đừng lo của Yong Anh lần này.

 Chú chó được cư dân mạng nhắc đến. Chú chó được cư dân mạng nhắc đến.
 Cư dân mạng liên tục gọi tên chú chó xuất hiện trong MV của Yong Anh. Cư dân mạng liên tục gọi tên chú chó xuất hiện trong MV của Yong Anh.

Yong Anh kể chuyện yêu xa với MV Em ơi em đừng lo, nhưng một cái tên khác chiếm spotlight chẳng kém cạnh chủ nhân ảnh 6 Yong Anh kể chuyện yêu xa với MV Em ơi em đừng lo, nhưng một cái tên khác chiếm spotlight chẳng kém cạnh chủ nhân ảnh 7 Yong Anh kể chuyện yêu xa với MV Em ơi em đừng lo, nhưng một cái tên khác chiếm spotlight chẳng kém cạnh chủ nhân ảnh 8

 Young Anh và chú chó. Young Anh và chú chó.

Tình cảm chân thành của chàng trai khi yêu xa được thể hiện qua lời ca sâu sắc của Em ơi em đừng lo và chính giọng hát đầy xúc cảm của Yong Anh. Sự hòa quyện giữa âm thanh và hình ảnh này giúp MV dễ chạm đến trái tim của khán giả. Xuyên suốt Em ơi em đừng lo, Yong Anh truyền tải thông điệp về niềm tin, sự sẻ chia trong một cuộc tình yêu xa. Những quan tâm nhỏ nhặt là điều kiện cần để giữ lửa yêu thương và sự xuất hiện đúng lúc khi đối phương cần là điều đủ để bên nhau dài lâu.

 Anh chàng Yong Anh. Anh chàng Yong Anh.

Ca khúc Em ơi em đừng lo của Yong Anh.

Hãy cùng ủng hộ ca khúc mới của nam ca sĩ Yong Anh!